Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngẢnh nền đẹp chất lượng cao: "Một ngày tại Mojave"

Ảnh nền đẹp chất lượng cao: “Một ngày tại Mojave”

Mojave là phiên bản mới nhất của macOS được ra mắt tại sự kiện WWDC 2018 vừa qua, đây cũng là tên của một hoang mạc nằm ở phía đông nam California. Ảnh nền về hoang mạc Mojave này được Apple sử dụng vào tính năng Dynamic Desktop cho phép tự động thay đổi ảnh nền theo thời gian tại vị trí của bạn. Nếu những ai không sở hữu máy Mac, hoặc chỉ muốn thiết lập Mojave đêm như mình thì bạn có thể tải về riêng lẻ trong bài viết dưới đây.

Những hình ảnh này được trích xuất từ ​​định dạng chứa hình ảnh HEIC đã nén, vì vậy chúng nhỏ hơn kích thước tệp tương ứng với các hình nền JPG khác được bao gồm trong macOS. Để tải về tất cả 16 ảnh, bạn truy cập vào đường dẫn này:

Imgur sẽ nén lại một lần nữa ảnh tải lên, nên nếu bạn muốn tải trọn bộ 16 ảnh chất lượng cao hơn (~40mb) thì truy cập đường dẫn này:

*Hình ảnh được chia sẻ trên diễn đàn Reddit bởi thành viên RandyBruder, để thuận tiện cho việc hiển thị và tiết kiệm dung lượng thì những hình ảnh dưới đây đã được resize lại. Để tải về chất lượng cao bạn hãy truy cập các đường dẫn phía trên

Một ngày tại Mojave

NguồnReddit
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan