Cellphones

Trở lại sau kì nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 và cũng là đầu tuần với chuyên mục ảnh nền đẹp chất lượng cao hàng tuần. Tuần này sẽ là bộ ảnh nền mới thêm về các “hành tinh bong bóng” được lấy ý tưởng từ bộ ảnh Apple đã dùng cho trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR năm nay. Tất nhiên, tương tự các hình nền Apple, bộ ảnh này cũng có thể che được “tai thỏ”.

Một trong những cách giúp thiết bị điện thoại hay máy tính bảng của mình luôn có cảm giác mới mẻ hơn thì việc thay đổi màn hình nền là một trong những cách giúp bạn nhìn vào thiết bị của luôn có chút gì đó mới mới sau mỗi tuần thay vì một bức ảnh mặc định hoặc bức hình nền lâu ngày không được thay đổi. Cũng chính vì thế mà chuyên mục ảnh nền đẹp chất lượng cao được đăng vào mỗi đầu tuần để các bạn đọc có thêm lựa chọn những bức hình đẹp để thay đổi cho thiết bị của mình.

Để tiện cho việc hiển thị trên web nên các bức hình dưới đây mình đã crop và nén lại. Bạn có thể xem tải về trực tiếp từng bức hình chất lượng cao theo link trực tiếp dưới các bức hình và tải về lựa chọn phù hợp với thiết bị mà bạn đang có. Mặc dù, các hình ảnh dưới đây phù hợp nhất cho các dòng iPhone, iPad tuy nhiên thì trên các thiết bị Android hoặc máy tính bảng tỉ lệ hình ảnh tương tự, không bị mất góc nhiều và bạn vẫn có thể đặt làm ảnh nền đẹp được.

Download: iPhone

Download: iPhone; iPad

Download: iPhone

Download: iPhone

Download: iPhone; iPad

Download: iPhone