Trang chủ Công nghệ Mobile Một vài hình ảnh đẹp trong chuyến đi Quảng Bình chụp bằng...

Một vài hình ảnh đẹp trong chuyến đi Quảng Bình chụp bằng camera OPPO Reno5

Trong chuyến đi Quảng Bình tuần trước, mình có sử dụng OPPO Reno5 để chụp một vài bức ảnh ở các chế độ chụp đêm, chân dung và AI nhận diện cảnh, mời các bạn xem qua.

Camera OPPO Reno5 có thế mạnh ở khả năng nhận diện và tối ưu màu sắc bằng AI, cùng với đó là khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng, chụp chân dung xoá phông lọc màu chủ thể độc quyền trong phân khúc. Với camera chính và chế độ nhận diện cảnh chụp, bạn có thể chụp ở bất cứ điều kiện nào, trong nhà, ngoài trời, thiếu sáng, HDR. Máy sẽ tự động nhận diện để cho ra bức ảnh với màu sắc phù hợp. Đây là điểm cộng lớn trên camera OPPO Reno5, nó sẽ giúp cả những ai không rành chụp ảnh cũng có được bức ảnh đẹp.

Thỉnh thoảng lại tận dụng chế độ chụp chân dung xoá phông, lọc màu đẹp mắt của OPPO Reno5. Xem thêm ảnh chân dung xoá phông tại đây.

Đánh giá về chất lượng ảnh chụp từ camera OPPO Reno5, độ nét rất tốt, thời gian xử lý nhanh nên chỉ cần bấm nút chụp là chắc chắn bạn sẽ có ảnh đẹp. Khả năng chụp thiếu sáng của camera OPPO Reno5 rất ấn tượng trong phân khúc, chỉ với camera chính, AI sẽ tự động điều chỉnh để bức ảnh sáng rõ mà không cần chuyển sang chế độ khác.

Reno5 lên kệ thị trường Việt từ 10/01/2021 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên troàn quốc. Reno5 (8GB + 128GB) với 2 phiên bản màu sắc là Bạc Đa Sắc và Đen Huyền Bí có giá chính thức là 8,690,000 VND. Chi tiết cấu hình OPPO Reno5, mời bạn xem ở link:

OPPO Reno5 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 8,690,000 VND

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây