Trang chủTin tứcNghe NhìnAndora chính thức phân phối các sản phẩm âm thanh thương hiệu...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Andora chính thức phân phối các sản phẩm âm thanh thương hiệu Sudio

Hiện tại, Andora đang là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu phụ kiện công nghệ chính hãng uy tín như Elago, Torras, Moft, Choetech, Deuter…

Giữa tháng 04.2023 vừa qua, Andora công bố sẽ mở rộng kinh doanh thêm mảng âm thanh, tập trung các sản phẩm âm thanh di động và Sudio từ Thụy Điển sẽ là thương hiệu tiên phong Andora lựa chọn hợp tác, phát triển tại Việt Nam.

Sudio N2 Pro

Sudio được thành lập từ năm 2012, là một thương hiệu âm thanh đa quốc gia hướng đến những người dùng quan tâm đến âm nhạc mang xu hướng thời trang và công nghệ mới được tích hợp. Với định hướng cung cấp những sản phẩm âm thanh chất lượng đi kèm mức giá phù hợp, Sudio nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi bởi tính tiện dụng và ngôn ngữ thiết kế tinh giản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác cùng các hệ thống lớn, Sudio đã giữ vững vị thế, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm trọng tâm của Sudio bao gồm các dòng tai nghe không dây và loa di động. Đặc biệt, hãng dành nhiều sự quan tâm đến các vấn đề về bảo vệ môi trường như phương thức vận chuyển hàng hóa, trồng thêm cây xanh đến chất liệu bao bì… để cân bằng hệ sinh thái.

Sudio A2

Việc công bố hợp tác và phân phối thêm thương hiệu Sudio, Andora đang dần khẳng định định hướng mở rộng nhóm sản phẩm trong tương lai để đa dạng các ngành hàng đến đại lý và người tiêu dùng. Tuy nhiên, để phù hợp với xu thế hiện tại, Andora đã chọn lọc ba mẫu sản phẩm mới nhất trong phân khúc phổ thông đến tầm trung để ra mắt tại Việt Nam bao gồm: Sudio A2, Sudio N2 và Sudio N2 Pro với nhiều màu sắc năng động.

Sudio N2

Tham khảo

Webiste hãng:

https://www.sudio.com/en/

Website Andora:

https://www.andora.vn/brand-sudio-vietnam.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh