Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAMD ra mắt card đồ hoạ Radeon RX 6900 XT Liquid Edition...
spot_img

Tin liên quan

AMD ra mắt card đồ hoạ Radeon RX 6900 XT Liquid Edition tăng cường hiệu năng

AMD vừa mới tung ra mẫu card đồ hoạ Radeon RX 6900 XT phiên bản làm mát bằng chất lỏng, đem đến hiệu năng tăng cường.

Phiên bản Radeon RX 6900 XT Liquid Edition mới này bên cạnh hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng thì còn có bộ nhớ cao hơn, lên đến 18Gbps so với 16Gbps trên phiên bản thường. Chất lỏng được làm mát bởi một quạt rad gắn kèm với dây dẫn chất lỏng. Đây không phải là một bản nâng cấp lớn và nó sẽ có cùng đơn vị tính toán với bản thường, 16GB bộ nhớ, 128MB bộ nhớ cache như trên phiên bản RX 6900 RT. Nhưng phiên bản tản nhiệt nước này có xung nhịp tăng đáng kể lên đến 2250Mhz thay vì 2015Mhz như phiên bản thường kia.

Radeon RX 6900 XT Liquid Edition

Tốc độ tăng thêm nghĩa là điện năng tiêu thụ của card Radeon RX 6900 XT Liquid Edition này cũng sẽ tăng thành 330W, tăng thêm 30W so với bản thường. GPU mới này được cho là sẽ chỉ bán kèm với các hệ thống máy tính xây dựng sẵn và hiện mới chỉ có Hoa Kỳ, Anh Quốc và Nhật Bản là liệt kê mẫu card mới này. Đồng thời card mới này cũng được liệt kê là sắp ra mắt nhưng không rõ khi nào mới được mở bán chính thức.

Phiên bản RX 6900 XT thường là một sự lựa chọn tốt bên cạnh chiếc card khủng nhất RTX 3090 từ NVIDIA. Giá bán hiện tại vẫn chưa rõ nhưng theo tại Maingear, một cửa hàng bán lẻ đã liệt kê chiếc card này thì bản thường có giá 1402 USD và dự đoán bạn sẽ cần thêm 825 USD nữa cho bản tản nhiệt nước này, đây được xem là một mức giá khá đắt để nâng cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge
      

Tin gần đây