Trang chủQuảng cáoAkatsuki Gaming Store khai trương tại Nghệ An, nhiều khu khác nhau...

Tin liên quan

Akatsuki Gaming Store khai trương tại Nghệ An, nhiều khu khác nhau thoải mái với full máy từ ASUS

Akatsuki Gaming Store khai trương phòng net cyber cao cấp mang phong cách ninja và samurai Nhật Bản cực ngầu, nhiều khu vực khác nhau tạo sự thoải mái và lựa chọn hợp túi tiền của người chơi, đặc biệt hơn là full dàn máy từ ASUS cấu hình cao.

Hướng tới mô hình phòng net cyber chất lượng cao, Akatsuki Gaming Store đáp ứng đủ các tiêu chí như máy mạnh – không gian thoáng mát – dịch vụ tốt. Bên cạnh khu vực chơi game PC với các phòng máy như:

  • JoninZone cấu hình: H410M-K + TUF 1660S + VG278Q 27-inch. Giá giờ chơi của phòng JoninZone là rẻ nhất với chỉ 10k/h nhưng cấu hình chiến được các game hiện nay.
  • SaninZone cấu hinh: TUF B460 Gaming + TUF 1660S + VG278Q 27-inch. Giá giờ chơi của phòng SaninZone là 12k/h, đắt hơn một chút so với phòng JoninZone nhưng đổi lại cấu hình mạnh hơn, mượt hơn.
  • HokageZone cấu hình: TUF B460 Gaming + RTX2060 + ROG Strix XG258Q 24.5-inch. Giá giờ chơi của phòng HokageZone là 15k/h, đắt nhất nhưng đổi lại là cấu hình mạnh với VGA RTX 2060 và màn hình ROG Strix XG258Q có tần số quét 240Hz cực mượt.

Bên cạnh mô hình phòng net, Akatsuki Gaming Store còn có mô hình khu chơi Gaming Console Playstaion 4 dành cho game thủ ưa thích bộ môn chơi game tay cầm. Ngoài ra, hệ thống phòng net Akatsuki cũng còn có mô hình Khu giải trí và I-Cafe dành cho các game thủ giải lao hoặc cũng có thể là nơi thư giãn, vui chơi.

Địa chỉ phòng net cao cấp Akatsuki Gaming Store: BT 121 – Lê Mao kéo dài – TPVinh

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


MSI

Tin gần đây