Trang chủTin tứcAppleAirPods thế hệ thứ ba cùng Apple Music HiFi sẽ ra mắt...

AirPods thế hệ thứ ba cùng Apple Music HiFi sẽ ra mắt vào 18/5

Theo một tin đồn mới đây cho biết Apple có thể sẽ ra mắt AirPods 3 vào ngày 18/5 và đồng thời cũng sẽ có dịch vụ Apple Music HiFi cao cấp.

Tin đồn đến từ YouTuber Luke Miani chia sẻ thông tin từ AppleTrack, Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 3 vào ngày 18/5 cùng với dịch vụ âm nhạc Apple Music HiFi. Tuy nhiên sẽ không có sự kiện ra mắt nào mà chỉ là hình thức thông cáo báo chí.

Kể từ hồi 2019 Apple đã ra mắt AirPods Pro mới thông qua website và thông cáo báo chí, nên lần này Apple cũng sẽ làm tương tự với AirPods 3. Chiếc tai nghe AirPods thế hệ thứ ba này được cho là sẽ có kiểu dáng giống AirPods Pro nhưng thay đổi một chút với thân ngắn hơn, không có nút tai và thiếu đi các tính năng Pro như Active Noise Cancellation.

Bên cạnh AirPods thì còn có một thứ khác sẽ được ra mắt, đó chính là dịch vụ gói nâng cấp HiFi mới hay high-fidelity (độ trung thực cao) ‌cho Apple Music‌. Theo các tin đồn gần đây thì Apple đã lên kế hoạch cho phép người dùng đăng ký gói này và giá của nó vào khoảng 9.99 USD bằng với gói Apple Music mà Apple đang cung cấp. Tuy nhiên chưa rõ liệu gói này có kèm theo HiFi hay Apple sẽ làm một gói nâng cấp riêng.

Một điều cần lưu ý là trong code của iOS 14.6 beta 1 đã tiết lộ một chi tiết, đó là code liên quan tới “Tuyến đường không tương thích” và “Khả năng tương thích tuyến đường không xác định”, các dòng code này dường như ám chỉ Spatial Audio chỉ có trên AirPods Pro và AirPods Max. Một số code khác thì cho thấy Apple sẽ kết hợp đặc biệt linh động để ‌Apple Music chuyển đổi giữa phát trực tuyến âm thanh nén tiêu chuẩn và phát trực tuyến âm thanh chất lượng cao. Giống như trước đó trên iPhone 12 với 5G, Apple có “Chế độ dữ liệu thông minh”, tự động chuyển đổi giữa kết nối 5G và 4G/LTE tùy thuộc vào tác vụ đang sử dụng. Như vậy có thể gói nâng cấp sẽ yêu cầu phần cứng tai nghe đạt chuẩn.

Cũng có khả năng Apple sẽ ra mắt chúng vào sự kiện WWDC năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceMacrumors
spot_img

Tin gần đây