Trang chủTin tứcAppleAirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được Apple ra mắt vào...

Tin liên quan

AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được Apple ra mắt vào nửa sau năm 2022

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thế hệ thứ hai của tai nghe AirPods Pro có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Ming-Chi Kuo mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái về việc AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt vào nửa sau năm 2022. Nhưng theo nhà phân tích, hồi thế hệ tai nghe AirPods thứ ba được ra mắt, Apple vẫn mở bán thế hệ thứ hai thì lần này có thể khi ra mắt AirPods Pro mới họ sẽ dừng luôn thế hệ cũ. Apple ra mắt AirPods Pro đầu tiên vào tháng 10 năm 2019, tính đến nay cũng đã hơn 2.5 năm.

Theo Kuo, nhu cầu chọn mua AirPods thế hệ thứ 3 rất yếu so với thế hệ AirPods thứ hai, kết quả là công ty đã giảm đặt hàng tai nghe đến ít 30% từ các nhà cung ứng hồi trong quý 3 năm nay.

Trước đó người này cũng đã dự đoán rằng AirPods Pro 2 sẽ được nâng cấp đáng kể về con chip không dây mới so với con chip H1. Con chip mới sẽ chạy các tính năng về âm thanh như chống ồn chủ động, cải thiện công nghệ và chất lượng âm thanh đồng thời cũng tăng đáng kể thời lượng pin mỗi lần sạc. Theo Kuo thì dự kiến là tai nghe cũng sẽ hỗ trợ âm thanh lossless trên Apple Music.

airpods pro

Đồng thời chuyên gia phân tích còn cho biết AirPods Pro mới sẽ có hộp sạc có thể phát ra âm thanh để người dùng xác định vị trí, hộp sạc cũng có thể nâng cấp khả năng chống nước nữa.

Còn có những chuyên gia phân tích khác cho biết Apple đang thử nghiệm thiết kế gọn hơn cho AirPods Pro mới, có thể sẽ bỏ đi phần thân dài ở dưới nữa, điều này có thể sẽ đem đến tai nghe giống như Apple Beat Studio Buds. Đặc biệt là theo dự đoán của họ, tai nghe mới sẽ có cảm biến chuyển động để theo dõi sức khoẻ và tập luyện đồng hành cùng Apple Watch.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh