Trang chủTin tứcAppleAirPods Pro 1 sẽ không thể dùng được nút tai của AirPods...

Tin liên quan

AirPods Pro 1 sẽ không thể dùng được nút tai của AirPods Pro 2

Apple mới đây đã chia sẻ thông tin và giải thích tại sao các nút tai của AirPods Pro 2 lại không thể dùng với AirPods Pro 1.

Trong tài liệu của mình, Apple cho biết “nút tai AirPods Pro đầu tiên có phần lưới dày đặc hơn” so với nút tai của thế thế hệ thứ 2. Công ty không cho biết chi tiết nhưng có thể do thiết kế mật độ lưới ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Tài liệu cho biết: “Các đầu nút tai được thiết kế đặc biệt cho các thế hệ AirPods Pro để mang lại trải nghiệm âm thanh có độ trung thực cao nhất. Do đó, hãy sử dụng các nút tai đi kèm với AirPods Pro của bạn. Các nút tai của AirPods Pro (thế hệ 1) có lưới dày hơn đáng kể so với trên các nút của AirPods Pro (thế hệ 2)”.

Nút tai AirPods Pro 1

Tuy vậy thì nút tai thế hệ thứ 2 lại có thể vừa được với thế hệ 1, nên lý thuyết là chúng tương thích. Về mặt vật lý bạn có thể gắn vào, tuy nhiên có thể trải nghiệm đeo và chất lượng âm thanh sẽ bị ảnh hưởng. Tai nghe AirPods Pro 2 có thêm tùy chọn size XS, bên cạnh size nhỏ, vừa, và lớn như thế hệ 1.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh