Các đơn hàng tai nghe không dây AirPods của Apple được kỳ vọng là sẽ tăng gấp đôi, tăng thành 60 triệu chiếc trong năm nay do nhu cầu AirPods Pro tăng mạnh.

Theo một nguồn tin cho biết, do sức hút của chiếc tai nghe AirPods Pro tăng mạnh, vượt những dự định ban đầu của Apple. AirPods Pro là dòng tai nghe true wireless nâng cấp từ AirPods thường với các tính năng mới như khử ồn chủ động, âm thanh tốt hơn, cố định tốt hơn. AirPods cũng nổi tiếng với khả năng kết nối nhanh, ổn định nữa và hiện tại tai nghe của Apple đang chiếm vị trí đầu bảng ở mảng tai nghe không dây.

AirPods đầu tiên được ra mắt vào cuối năm 2016, từ đó dòng tai nghe này liên tục nhận được sự quan tâm từ người dùng. Mặc dù vẫn chưa hoàn hảo song nó tạo tiền đề cho phiên bản hai với khả năng kết nối tốt hơn, chất lượng âm thanh cũng được cải thiện. Sau cùng tất cả đều đã tạo nên sức hút và góp phần không nhỏ vào chiếc AirPods Pro mới.

AirPods hiện được sản xuất bởi 3 đối tác gồm Inventec, Luxshare Precision và Goertek, theo những nguồn tin từ bên cung ứng thì để đáp ứng lại nhu cầu tai nge AirPods Pro tăng cao thì công ty đã phải hối thúc các đối tác của mình rất nhiều. Theo nguồn tin cũng cho biết,  họ tin rằng Apple sẽ bán được gấp đôi so với năm 2018, bán được khoảng 60 triệu chiếc tai nghe AirPods trong năm nay.