Trang chủTin tứcAppleAirPods 4 sắp tới sẽ có thiết kế mới, nâng cấp hộp...

Tin liên quan

AirPods 4 sắp tới sẽ có thiết kế mới, nâng cấp hộp sạc và tính năng chống ồn chủ động

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu phiên bản tai nghe AirPods 4 vào năm 2024 với nhiều tính năng mới để tai nghe này trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

Theo như người này cho biết, Apple sẽ ra mắt AirPods 4 với hai phiên bản mức giá khác nhau, dự kiến thay thế cả AirPods 3 và AirPods 2 giá rẻ hiện đang được bán. Hiện tại, sự khác biệt giữa AirPods 2 và AirPods 3 chủ yếu chỉ ở thiết kế, điều mà Gurman cho rằng gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn và sẽ khiến người dùng chọn phiên bản rẻ hơn.

Theo Gurman, AirPods 4 có thiết kế được cập nhật, trông giống như sự kết hợp giữa phiên bản thường và bản Pro với phần thân ngắn hơn. Tai nghe cũng sẽ cho cảm giác đeo vừa vặn, nhưng chưa rõ liệu Apple có thêm các đầu nút tai silicon hay không. Đồng thời hộp sạc cũng sẽ được nâng cấp, tích hợp loa để cảnh báo khi tìm kiếm, sử dụng cổng sạc USB-C.

AirPods 4 sắp tới sẽ có thiết kế mới, nâng cấp hộp sạc và tính năng chống ồn chủ động

Phiên bản cao cấp của AirPods 4 sẽ có tính năng Chống ồn Chủ động (ANC), vốn đến nay chỉ giới hạn trên ‌AirPods Pro‌. Điều này sẽ cho phép khách hàng có được ANC với mức giá cả phải chăng hơn. Ngoài ra theo các thông tin đồn đoán thì có thể cuối năm 2024 Apple sẽ thêm chức năng trợ thính cho tai nghe, cho phép các tai nghe hoạt động như một giải pháp thay thế cho các loại máy trợ thính truyền thống dành cho người dùng không cần kê toa. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) vào năm 2022 đã phê duyệt các tùy chọn máy trợ thính không cần kê toa, mở đường cho Apple để đưa AirPods vào thị trường cho người bị giảm thính lực.

Gurman cho biết thêm rằng Apple cũng có kế hoạch cung cấp các bài kiểm tra thính giác để cho người dùng AirPods biết nếu họ đang gặp vấn đề về thính giác.

‌AirPods 4‌ sẽ ra mắt vào năm 2024, có thể là vào khoảng tháng 9 khi Apple ra mắt các mẫu iPhone mới.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác