Trang chủTin tứcGameAge of Empires: Definitive Edition sẽ có mặt trên Windows 10 từ...

Age of Empires: Definitive Edition sẽ có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2.

Theo Adam Isgreen, Giám đốc Sáng tạo tại Microsoft Studios, Age of Empires: Definitive Edition sẽ tiếp nối những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất của dòng game Age of Empires.

Tại sự kiện E3 2017, Microsoft đã trình làng Age of Empires: Definitive Edition, phiên bản Đế Chế mới được làm lại trên nền đồ họa 4K. Và mới đây, Microsoft chính thức cho biết Age of Empires: Definitive Edition sẽ bắt đầu có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2.

Age of Empires: Definitive Edition sẽ có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2.Nói về Age of Empires: Definitive Edition, Adam Isgreen, Giám đốc Sáng tạo tại Microsoft Studios chia sẻ: 

Khi tạo ra bản Definitive Edition của Age of Empires đời đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một phiên bản tốt nhất có thể, từ âm thanh, hính ảnh tới chế độ đa người chơi và hệ thống cốt lõi của game. Mọi thứ cần thể hiện tốt hoặc tốt hơn những gì nó đã từng. Và điều ấy khiến chúng tôi mất nhiều thời gian hơn dự tính. Tuy nhiên, điều quan trọng với nhóm là phải dành sự tôn trọng xứng đáng với thương hiệu Age of Empires vì vậy chúng tôi đã dành thời gian cần thiết để trang bị những tính năng như vừa tấn công vừa di chuyển và cải thiện độ chính xác của minimap…. Chúng tôi hy vọng rằng fan sẽ thích những gì chúng tôi đã cố gắng tạo ra.

Adam cũng chia sẻ một số tính năng và cải tiến trong game sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể. Những cải tiến bao gồm toàn bộ hình ảnh được tối ưu hóa ở độ phân giải 4K, bổ sung khả năng chơi trực tuyến qua Xbox Live…

Age of Empires: Definitive Edition sẽ có mặt trên Windows 10 từ ngày 20/2.Dự kiến, Age of Empires: Definitive Edition sẽ được bán với giá 20 USD và được Việt hóa hoàn toàn. Ngoài ra, Microsoft cũng cho phép người dùng chơi thử bản beta của Age of Empires: Definitive Edition từ ngày 29/1. Nếu quan tâm tới bản beta bạn có thể truy cập vào AgeofEmpires.com để đăng ký.

Nguồngenk
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan