Trang chủTin tứcAppleAdobe tung cập nhật Illustrator, InDesign và Lightroom Classic hỗ trợ gốc...

Tin liên quan

Adobe tung cập nhật Illustrator, InDesign và Lightroom Classic hỗ trợ gốc cho Mac chạy M1

Tiếp nối các phần mềm dành cho nhiếp ảnh gia nhận được cập nhật hỗ trợ gốc M1, mới đây Adobe tiếp tục tung cập nhật Illustrator, InDesign và Lightroom Classic mới.

Adobe vừa thông báo bản cập nhật mới cho các phần mềm Creative Cloud của mình bao gồm Illustrator, InDesign và Lightroom Classic. Giờ đây các phần mềm sẽ hỗ trợ chạy gốc M1 trên các máy Mac, đem đến tốc độ hiệu năng tốt hơn. Theo công bố thì các ứng dụng trên Creative Cloud hỗ trợ gốc M1 sẽ chạy nhanh hơn đến 80% trên các máy Mac sử dụng chip mới này so với chip Intel.

Bên cạnh cập nhật mới, Adobe cũng giới thiệu một số thay đổi để tăng trải nghiệm làm việc.

Trong đó Hệ sinh thái Lightroom mới sẽ bao gồm các Preset Premium mới, các khả năng chỉnh sửa cộng tác với nhau, tính năng Super Resolution trên Lightroom và Lightroom Classic (trước đây chỉ có trên Camera RAW) và tỉ lệ cắt tuỳ chọn trên Lightroom.

Photoshop Express cũng sẽ có tính năng retouch mới mạnh mẽ hơn, làm mượt da, phục hồi content aware và nhận biết gương mặt liquify cùng với tính năng tạo gương mặt biếm hoạ mới.

Đồng thời còn có các chổi tuỳ chỉnh mới trên Photoshop cho iPad, chế độ Rotate View trong Illustrator trên máy tính và công cụ mới trong Adobe XD gồm: Inner Shadow, Outline Stroke và Angular Gradient.

Còn lại Premiere Pro với hỗ trợ gốc M1 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được Adobe tung ra.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây