Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngAdobe ra mắt Premiere Rush CC, ứng dụng chỉnh sửa video dành...

Adobe ra mắt Premiere Rush CC, ứng dụng chỉnh sửa video dành cho Youtuber

Adobe Premiere CC là một ứng dụng dựng và chỉnh sửa video quá quen thuộc cho những ai đã biết đến Adobe và mới đây thì Adobe đã tách Premiere CC ra thêm một phiên bản khác là Adobe Premiere Rush CC và ứng dụng này có cả trên PC và nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên thì với những ai dùng Android sẽ thiệt hòi hơn một tí vì phiên bản Premiere Rush CC sẽ có trên Android vào năm 2019.

Đây là ứng dụng dành cho những ai những nhà sáng tạo video online, được tối ưu hoá tốt nhất cho nền tảng website, không riêng Youtube thì ứng dụng này cũng sẽ hỗ trợ tốt cho nền tảng khác như Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter và Vimeo.

Premiere Rush CC hoặc Project Rush lần đầu tiên được giới thiệu tự sự kiện VideoCn năm nay, là giải phải mà Adobe ra mắt bao gồm nhiều khả năng của những ứng dụng chuyên nghiệp khác gồm AfterEffect, PRemiere Pro và Audition lại với nhau và đơn giản hoá hơn, giúp các Youtuber có thể tạo ra nội dung video mau hơn chỉ cần với Premiere Rush CC.

Adobe ra mắt Premiere Rush CC, ứng dụng chỉnh sửa video dành cho Youtuber

Về giá, Premiere Rush CC sẽ có trong gói “giá phải chăng” nhất của Adobe với mức phí chỉ $9.99/tháng cho một người. 

Thông tin thêm ngoài Premiere Rush CC vừa ra mắt thì Adobe còn đang phát triển một phiên bản đầy đủ của Photoshop cho iPad và sẽ ra mắt vào năm sau, bạn có thể đọc thêm thông tin về Photoshop CC cho iPad tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan