Trang chủTin tứcAppleAdobe Lightroom giúp thiết bị iPhone 6 trở lên có thể chụp...

Tin liên quan

Adobe Lightroom giúp thiết bị iPhone 6 trở lên có thể chụp ảnh như iPhone 7

Bạn đã thấy bộ ảnh chụp từ iPhone 7 hay iPhone 7 Plus chưa? Chỉ 1 từ để miêu tả: xuất sắc. Và tin hot cho hôm nay, ứng dụng Adobe Lightroom camera sẽ giúp những thiết bị từ iPhone 6 trở lên có thể chụp ảnh như iPhone 7, hãy thử ngay nhé.

Xem thêm:

Ứng dụng chụp ảnh Adobe Lightroom vừa nhận được bản nâng cấp đáng giá, mà theo đó hỗ trợ tối đa cho người dùng iOS. Từ phiên bản iOS 10 trở đi, Apple cho phép ứng dụng thứ 3 hỗ trợ lưu định dạng ảnh RAW, đây cũng chính là tính năng bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus đang sở hữu. 

Để lưu ảnh chụp với đuôi DNG thì thiết bị phải thỏa 2 điều kiện: cài hệ điều hành iOS 10 và sở hữu camera 12MP. Theo đó thì iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Pro 9.7 inch (đều có camera 12MP + được phếp nâng cấp lên iOS 10) có thể cài và hưởng lợi tính năng mới này trên ứng dụng chụp ảnh Adobe Lightroom camera, khá hữu dụng cho phần hậu kỳ ảnh như cân bằng trắng sáng, độ mịn, nét, chỉnh highlight, shadows…mà không vỡ ảnh.

Bên cạnh đó, nhà phát hành ứng dụng đã thêm bộ màu P3 như trên bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus, nghĩa là bạn sẽ có các gam màu rộng hơn, sâu hơn, ảo diệu hơn

Ảnh được chụp và chỉnh sửa với Adobe Lightroom camera

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về sở hữu ngay hả các bạn, click vào link bên dưới!

Link tải Adobe Lightroom camera (free) từ App Store

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh