Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngAction Launcher 3 có cập nhật mang đủ tính năng Android 7.1...

Tin liên quan

Action Launcher 3 có cập nhật mang đủ tính năng Android 7.1 Nougat

Action Launcher 3 sáng sớm nay vừa có bản nâng cấp đáng giá mang nhiều tính năng đỉnh có trong phiên bản Android 7.1 Nougat.

Action-Launcher-3[1]

Sự kiện sắp sửa diễn ra vào 4/10 được giới công nghệ mong chờ được cho là sự xuất hiện của bộ đôi điện thoại Pixel lẫn máy tính bảng mới của Google. Thông tin rò rỉ cho biết bộ đôi điện thoại này sẽ được trang bị độc quyền Pixel Launcher với nhiều tính năng đỉnh. Tuy nhiên trước khi Pixel Launcher chính thức trình làng thì Action Launcher 3 đã tung ra bản nâng cấp mới, mang lại hầu hết các đặc điểm có trong bản Android 7.1 Nougat .

Action Launcher 3 có nhiều điểm mới, chẳng hạn không còn App Drawer nữa, để truy cập danh sách App trong máy, người dùng sẽ vuốt từ dưới thanh dock lên để truy cập. Ngoài ra thanh tìm kiếm Google được thay bằng kí tự “G” nho nhỏ ngay bên trái phía trên màn hình chính, rất gọn và không chiếm nhiều không gian, vừa có thể tìm kiếm mọi thứ hoặc truy xuất Google Now.

Một tính năng mới mẻ được giới thiệu trong bản nâng cấp lần này có tên gọi Quickcuts, chỉ cần chạm vào ứng dụng để chọn hành động tương ứng (tương tự 3D Touch của Apple)

Các cải thiện trong Action Launcher 3 :

  • Quickcuts mang giao diện Android 7.1 lên các phiên bản Android hiện tại
  • Cho phép đổi icon tròn như trên Android 7.1
  • Tích hợp toàn bộ tính năng rò rỉ của Pixel Launcher

Link tải Action Launcher 3

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh