Acer Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng APEA 2019 của tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia nhờ những phát triển trong quá trình vận hành kinh doanh.

Vượt qua các tiêu chí khắt khe, Acer Việt Nam là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”. Ngoài sự phát triển vượt bậc và sự chuyển mình trong chuỗi giá trị kinh doanh, đại diện Enterprise Asia đánh giá cao các dịch vụ mà Acer đã mang lại cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Ông Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc Acer Việt Nam (giữa) nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”

Theo ông Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc Acer Việt Nam, giải thưởng APEA 2019 là sự ghi nhận chính xác và khách quan về những thành tựu nổi bật mà đơn vị đã đạt cũng như đánh dấu những cột mốc quan trọng của công ty trong những năm qua.

“Thành quả này đến từ những nỗ lực và quyết tâm mà Acer Việt Nam mang đến cho khách hàng, từ các dịch vụ cung cấp trước cho đến sau bán hàng, giúp người dùng có một trải nghiệm khác biệt trên thị trường IT”, ông Diên chia sẻ.

Ông Võ Ngọc Diên – Tổng giám đốc Acer Việt Nam

Các dịch vụ mà Acer Việt Nam đã cung cấp ra thị trường bao gồm dịch vụ bảo hành 3S1 cho người dùng cuối và dịch vụ bảo hành 5 sao dành cho doanh nghiệp.

Người dùng khi sử dụng các dòng máy gaming và swift series của Acer đều hưởng dịch vụ bảo hành 3S. Theo đó, hãng cam kết tất cả các sản phẩm sẽ được sửa chữa trong vòng 3 ngày, tính cả thứ bảy và chủ nhật. Trường hợp không hoàn thành bảo hành trong vòng 3 ngày, Acer sẽ đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (một đổi một) cho khách hàng.

Đối với bảo hành 5 sao dành cho doanh nghiệp, hãng máy tính cung cấp nhiều tiện ích như bảo hành tận nơi, bảo hành trong vòng 3 ngày – quá 3 ngày sẽ đổi mới cho khách hàng, hỗ trợ nâng cấp gói bảo hành mở rộng với mức giá ưu đãi.

Giải thưởng “Kinh doanh xuất sắc châu á APEA” là giải thưởng uy tín trong khu vực tổ chức hàng năm bởi tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia. APEA được sự tín nhiệm của cộng đồng nhờ vào những tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá doanh nghiệp. Các ứng cử viên tham gia giải thưởng APEA đều phải trải qua một quá trình đánh giá và bầu chọn nghiêm ngặt, bao gồm nhiều vòng như: thu thập dữ liệu từ 120,000 công ty ở 24 ngành nghề lớn, kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm, sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên thị trường, phỏng vấn tại trụ sở, bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.

Enterprise Asia là tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về kinh doanh và đánh giá doanh nghiệp. Ra mắt lần đầu vào năm 2007, tổ chức đã vinh danh nhiều doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng, góp phần thúc đẩy môi trường kinh doanh lành mạnh và có tính cạnh tranh cao.