7 siêu xe kỳ lạ mà không phải ai cũng biết đến

Các mẫu siêu xe này từng được sản xuất nhưng lại không được nhiều người biết đến, chúng lạ lẫm với công chúng từ tên gọi đến thiết kế.

Tramontana XTR

2015 Vilner Tramontana XTR

Chỉ ít người biết đến Tramontana XTR nhưng không ai có thể phủ nhận sự độc đáo của mẫu xe này. Nó khác với bất cứ thứ gì chúng ta thường thấy trên đường. Cung cấp sức mạnh cho Tramontana XTR là động cơ V12 tăng áp kép 5.5 lít có nguồn gốc từ AMG, sản sinh ra hơn 700 mã lực chỉ cho bánh sau.

2015 Vilner Tramontana XTR

Tramontana XTR không được nhiều người đánh giá cao nhưng chúng vẫn được sản xuất cho đến ngày nay.

Hulme Can Am Spyder

Hulme Can Am Spyder được trang bị động cơ LS7 Chevrolet V8 600 mã lực đặt giữa. Vì vậy, Hulme Can Am Spyder cũng thú vị như khi lái chiếc Ariel Atom.

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc xe là không có kính chắn gió, không có mái che, không có túi khí, không có kiểm soát lực kéo và không có phanh ABS.

Trion Nemesis RR

Trion Nemesis RR là siêu xe sở hữu kiểu dáng đẹp do Mỹ sản xuất. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V8 tăng áp kép 2,000 mã lực và RR được cho là có thể vượt qua 434 km/giờ. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ chỉ trong 2.8 giây.

Devon GTX

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Devon Motorworks, có lẽ là bởi mặc dù công ty đã có một số ý tưởng tuyệt vời nhưng cuối cùng chỉ có một vài nguyên mẫu được tạo ra và bán đấu giá.

Xe được trang bị động cơ V10 8.4 lít tương tự trong Viper, nhưng nó đã được tăng công suất lên tới 650 mã lực. Thân xe bằng carbon nhẹ hơn nhiều và nội thất được làm lại hoàn toàn trái ngược với Viper.

Aixam Mega Track

SourceAutopro

BÀI VIẾT LIÊN QUAN