Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng7 công cụ chế ảnh meme trên iOS

Tin liên quan

7 công cụ chế ảnh meme trên iOS

Để có thể tạo cho mình một meme cực độc và lạ mang sự sáng tạo của cá nhân bạn với thời gian cực nhanh và dễ như ăn một viên kẹo thì bạn không thể bỏ qua những phần mềm dưới đây.

1. Meme Generator Free

Hãy bắt đầu với ứng dụng tuyệt vời này. Với giao diện người dùng đơn giản cùng với kho các hình ảnh meme phổ biến cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra nếu không thể tìm thấy một ảnh meme mà bạn thích bạn cũng có thể tự tải ảnh lên và chỉnh sửa chúng một cách nhanh gọn.

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập nhanh các meme yêu thích bằng cách click vào ngôi sao bên góc phải màn hình hoặc lọc meme theo “Phổ biến”, “ngẫu nhiên” và “mới”.

Việc cần làm là chọn hình ảnh của bạn, chèn thêm các câu bạn thích và lưu nó lại hoặc có thể chia sẻ nhanh qua các phương tiện như email, imessage …

2. Mematic

Đây là một phần mèm có khả năng tuỳ chỉnh cao hơn với phông màu, kiểu chữ cũng như tạo các meme từ kho ảnh của bạn. Nhưng để làm được tất cả những điều này bạn cần nâng cấp phiên bản Pro với giá $2.99

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

3. MemeCrunch

Với phần mềm này cho phép bạn thêm vào các ảnh động GIF và nó khơi gợi nhiều sự sáng tạo hơn từ bạn. Nhưng đáng tiếc là sau khi chèn thêm văn bản vào thì đinh dạng GIF sẽ không còn. Nhưng tin tốt là bạn có thể hoàn toàn tuỳ biến các meme. Tải lên ảnh riêgn, điều chỉnh kích thước văn bản…

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

4. Meme Factory

Ngoài việc vẫn mang giao diện cũ kĩ cách đây vài năm thì đây là một phần mềm khá hoàn hảo. Bạn có thể tuỳ chỉnh meme theo ý cá nhân bạn hoặc có thể tham khảo từ những người khác. Với bộ lọc theo sự nổi tiếng, ngẫu nhiên …

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

5. Meme Producer

Đây là phần mềm chứa đựng một số lựa chọn còn thiếu ở những phần mềm khác. Nhưng cũng có một vài bất tiện.

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàngmemeproducer2

Đầu tiên, việc lựa chọn các meme là rất hạn chế (bạn chỉ có thể sở hữu các meme nếu “mở khóa” bằng cách nâng cấp Pro).

Thứ hai, nếu bạn muốn chỉnh sửa văn bản trên meme, bạn phải bắt đầu lại từ đầu (nó không lưu lại các văn bản trong chỉnh sửa cho bạn).

6. Make a meme+

Phần mềm này cung cấp khá nhiều những điểm cộng để bạn có thể thoả sức sáng tạo. Bạn có thể sử dụng các “khuôn mặt” và dễ dàng điều chỉnh kích thước của chúng bằng cách kéo thanh trượt qua lại cho phù hợp.

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng7. Meme Studio

Cũng giống như hầu hết các phần mềm ở trên. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh để sử dụng làm meme nếu muốn hoặc sử dụng meme có sẵn. Nhưng nếu muốn có thêm nhiều tuỳ chỉnh bạn phải chi trả để tải xuống.

 

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

Nhưng với nhu cầu tạo meme đơn giản thì đây là phần mềm đáng để lưu tâm.

7 phần mềm tạo meme trên Iphone & Ipad một cách dễ dàng

Và hãy cho mọi người thấy được thành quả đầy sáng tạo của bạn đi nào.

meme hài hước 25

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh