Trang chủTin tứcGame7 bản đồ GTA hay nhất để khám phá trước khi GTA...

Tin liên quan

7 bản đồ GTA hay nhất để khám phá trước khi GTA 6 ra mắt

Trước khi GTA 6 được ra mắt vào năm 2025, bạn hãy dành thời gian trải nghiệm 7 bản đồ GTA hay nhất dưới đây để tận hưởng sự đa dạng mà các bản đồ này đem đến.

Grand Theft Auto (GTA) là một trong những thương hiệu game hành động nổi tiếng nhất thế giới. Các tựa game GTA luôn được đánh giá cao về chất lượng đồ họa, gameplay và cốt truyện. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của GTA chính là các bản đồ rộng lớn, chi tiết và đầy ắp nội dung.

Với sự ra mắt sắp tới của GTA 6, đây là thời điểm thích hợp để khám phá lại các bản đồ GTA trước đây. Dưới đây là danh sách 7 bản đồ GTA hay nhất, được xếp hạng theo mức độ hấp dẫn và thú vị:

7) Liberty City (Grand Theft Auto: Chinatown Wars)

Grand Theft Auto Chinatown Wars là một tựa game bị đánh giá thấp trong series, nhiều người bỏ qua hoặc không biết nhiều về nó. Mặc dù đồ họa của trò chơi đã lỗi thời nhưng nó vẫn có những chi tiết trong môi trường khiến người chơi đắm chìm. Tuy nhiên, bản đồ của nó tương đối nhỏ nên người chơi sẽ không thể chơi lâu tựa game này.

6) Liberty City (Grand Theft Auto 3)

Grand Theft Auto 3 là một sự cải tiến lớn so với đồ họa 2D trên các game trước đó. Quy mô của phần GTA này lớn hơn so với các phần trước nhưng thiếu các chi tiết tinh tế mà Rockstar đã áp dụng trong các phần sau này. Mặc dù vậy thì game vẫn đáng để bạn trải nghiệm thử.

5) Bang Alderney (Grand Theft Auto: The Lost and the Damned)

The Lost and the Damned là một bản mở rộng của GTA 4 với cốt truyện và lối chơi tuyệt vời. Nó bổ sung một số địa điểm mới vào bản đồ, nơi người chơi có thể khám phá trong khi đi xe máy. Mặc dù bản mở rộng không quá lớn, nhưng nó có rất nhiều nội dung ở các địa điểm khác nhau đem đến nhiều trải nghiệm chơi thú vị.

4) Liberty City (Grand Theft Auto 4)

Liberty City từ Grand Theft Auto 4, nơi Niko Bellic đến để bắt đầu một cuộc sống mới, được lấy cảm hứng từ thành phố New York. Mặc dù trò chơi thiếu sự quyến rũ đầy màu sắc của các trò chơi khác, có phần u ám với tông màu trầm tối nhưng nó rất lớn và đầy đủ các hoạt động khác nhau để người chơi tham gia.

3) Vice City (Grand Theft Auto: Vice City)

GTA Vice City là một trong những game Grand Theft Auto mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Thành phố được giới thiệu trong tựa game này đầy sức sống, màu sắc và tội phạm. Ban đêm trong trò chơi rực rỡ ánh đèn với các biển hiệu neon trên khắp Ocean Drive và khu thương mại được mở khóa sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Mặc dù nhỏ hơn so với các bản đồ trước, nhưng bản đồ này có cảm giác nhiều thứ để vui chơi hơn và cũng là bản đồ sắp tới trên GTA 6.

2) Los Santos (Grand Theft Auto 5)

Los Santos từ GTA 5 hiện là bản đồ lớn nhất trong bất kỳ trò chơi Grand Theft Auto nào. Nó có kích thước khổng lồ và có nhiều loại địa hình, từ bãi biển đến đồi núi. Toàn bộ bản đồ được chia thành nhiều phần, bao gồm một thành phố đông đúc và vùng nông thôn rộng lớn. Tuy nhiên, một số phần không có nhiều hoạt động thú vị nên người chơi không đánh giá cao bản đồ này.

1) San Andreas (Grand Theft Auto: San Andreas)

Mặc dù nhỏ hơn so với Los Santos từ GTA 5, San Andreas cảm thấy to lớn và dày đặc các hoạt động hơn. Bản đồ rất lớn và chứa đầy các thứ người chơi có thể tương tác, đồng thời còn có nhiều NPC lấp đầy các khu vực không hề khiến thành phố này ảm đạm một chút nào. Bên cạnh đó ba thành phố lớn trong Grand Theft Auto San Andreas là Los Santos, San Fierro và Las Venturas tạo ra một bầu không khí khác biệt, giúp mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác