Trang chủTin tứcGame7 addon tốt nhất cho Minecraft Bedrock 1.20

7 addon tốt nhất cho Minecraft Bedrock 1.20

Nếu như phiên bản Java sử dụng các mod để thêm các nội dung và trải nghiệm chơi game thì Minecraft Bedrock sẽ có những addon tốt nhất cho phiên bản 1.20 dưới đây.

Minecraft phiên bản Java sử dụng các bộ sưu tập mod để chơi game thích hơn với loạt trải nghiệm mới, phiên bản Bedrock trong khi đó sẽ sử dụng các addon. Addon cho game có thể tải về từ các nhà sáng tạo bên thứ 3, chúng được bán trên chợ và có nhiều thứ để chọn. Vì thế dưới đây sẽ là 7 addon tốt nhất cho Minecraft Bedrock phiên bản 1.20 để bạn lựa chọn.

Minecraft Bedrock 1.20

Morphing Bracelet


Khám phá trong thế giới Minecraft rất thú vị nhưng nếu bạn có thể trở thành một con quái trong game để đi khắp nơi thì sẽ ra sao? Addon này sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó. Khi cài đặt, bạn sẽ có một món vật phẩm cho phép biến thành một số quái vật như Ender Dragon, Warden,…

SERP Pokedrock


Pixelmon khá nổi tiếng khi biến tựa game Minecraft thành Pokemon phiên bản pixel, nhưng đáng tiếc bản mod này chỉ có trên Java mà thôi. Đối với bản Minecraft Bedrock may mắn thay là có addon SERP Pokedrock thay thế cũng rất thú vị.

Raiyon’s Dynamic Lighting


Raiyon’s Dynamic Lighting sẽ giúp cải thiện hiệu ứng ánh sáng cho game, tăng thêm hiệu ứng và đồ hoạ hoặc giúp tối ưu game hơn.

Poggy’s Better on Bedrock


Đôi khi người chơi Minecraft mong muốn cải thiện game nhưng không thay đổi quá nhiều thứ tạo nên sự độc đáo của Minecraft. Vì thế mà addon Poggy’s Better on Bedrock được ra đời, giúp thêm các nội dung, tối ưu game và tất nhiên là không quá thay đổi nội dung để bạn vẫn thưởng thức được sự độc đáo của tựa game sinh tồn này.

MineCars


Có nhiều addon trong Minecraft Bedrock sẽ thay đổi phương tiện, nhưng MineCars đem đến các phương tiện di chuyển độc đáo phù hợp với phong cách của game. Những chiếc xe trong bản addon này sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu, có thể chạy không cần đường ray và nhiều tuỳ biến khác.

Modern Furniture


Đây sẽ là addon dành cho những ai thích trang trí nhà cửa, công trình. Modern Furniture đem đến 600 block trang trí khác nhau và cả các món đồ nội thất nữa.

Lost World


Lost World sẽ thêm nhiều sinh vật tiền sử để bạn có thể diện kiến những con khủng long. Từ T-Rex cho đến Spinosaurus, bạn có thể mở ra công viên kỷ Jura của riêng mình tại Minecraft.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan