Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Tin liên quan

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Android và iOS có rất nhiều ứng dụng để khám phá cũng như phát triển blog trực tuyến. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng tốt nhất để người dùng di động làm việc với blog của mình.

1. Blogger (Android)

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo bài viết sau đó lưu trữ hoặc đăng lên mạng ngay lập tức, chỉnh sửa các bài viết trước đó, xem danh sách bài viết đã lưu và đăng lên mạng, chuyển đổi tài khoản, thêm ảnh vào thư viện ảnh, thêm nhãn hoặc địa điểm vào bài viết. Đáng tiếc là ứng dụng này không có sẵn trên iOS, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó trên trình duyệt.

2. WordPress (AndroidiOS)

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Ứng dụng này đơn giản hóa quá trình tạo và đọc nội dung, chỉnh sửa, đăng bài viết, kiểm tra số liệu thống kê, trình bày theo ý muốn của người viết. Ứng dụng này hổ trợ WordPress.com và sẽ tự lưu trữ trên trang web WordPress.org sử dụng phiên bản WordPress 3.5 hoặc cao hơn.

3. SupaReada (Android)

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

SupaReada giúp người dùng theo dõi các trang blog yêu thích của mình, các trang web tin tức, công thức nấu ăn, truyện tranh, tạp chí,… Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh danh sách RSS của các feed liên qan với nhau bằng một URL, ứng dụng sau đó lập tức cập nhật các tin tức mới nhất của trang khi bạn refresh hoặc khởi động ứng dụng. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chia sẻ bài viết.

 4. Tumblr (AndroidiOS)

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Với Tumblr, người dùng sẽ được khám phá và tạo ra các công cụ yêu thích. Thêm ảnh động, văn bản, video, âm thanh và thể hiện đam mê của bản thân. Trang chủ blog Tumblr bao gồm các chủ đề như nghệ thuật, âm nhạc, hài kịch, thiết kế, triết học, chính trị, công cụ ngẫu nhiên, khoa học, thể thao, và nhiều chủ đề khác nữa. Người dùng sẽ khám phá các xu hướng, sự kiện mới nhất thông qua cộng đồng Tumblr.

5. Bloglovin (AndroidiOS)

5 ứng dụng điện thoại tốt nhất cho Blogger

Bloglovin được sử dụng để khám phá và theo dõi các blog về thời trang, thực phẩm, du lịch và các chủ đề khác. Giúp người dùng có thể nắm bắt các thông tin mới nhất của Blogger hay Youtube Vlogger yêu thích của mình bất kể chúng được lưu trữ trên WordPress, Tumblr, Squarespace, Blogger. Người dùng sẽ theo dõi các thông tin mới nhất của blog yêu thích, và xem các video, tin tức của họ trên cùng một bảng tin.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh