Trang chủTin tứcApple5 tính năng mới sắp có mặt trên AirPods Pro 2

5 tính năng mới sắp có mặt trên AirPods Pro 2

Apple đã nâng cấp bản cập nhật cho AirPods Pro 2 hồi năm ngoái và giờ đây công ty đang chuẩn bị cho phiên bản 11 với 5 tính năng trên AirPods Pro 2 hoàn toàn mới  mà không cần nâng cấp phần cứng.

Adaptive Audio

AirPods Pro 2 hiện đang có 3 chế độ kiểm soát tiếng ồn, Noise Cancellation sẽ làm âm thanh môi trường im lặng – Transparency sẽ đưa âm thanh và giọng nói cần thiết vào tai  – Off tắt hoàn toàn khả năng chống ồn. Thông thường chúng ta sử dụng giữa hai chế độ kia, nhưng với Adaptive Audio thì có thể sẽ không cần chuyển đổi nữa.

Tính năng mới trên AirPods Pro 2

Tính năng này sẽ tự động kết hợp hai chế độ Transparency và Active Noise Cancellation khi sử dụng, giúp đưa âm thanh cần thiết vào tai và giảm tiếng ồn. Hoặc trong các điều kiện tiếng ồn quá nhiều sẽ tăng tối đa khả năng lọc tiếng ồn.

Conversation Awareness

Các tai nghe AirPods đều cho phép bạn tự động dừng phát nhạc khi tháo tai nghe ra và đây là một tính năng cực kỳ tiện lợi. Conversation Awareness cũng sẽ tương tự khi cho phép AirPods Pro 2 tự động giảm âm thanh xuống và tăng giọng nói của người đối diện khi họ nói chuyện với bạn, nó sẽ giúp giảm đáng kể âm thanh khác và giúp tập trung vào giọng nói hơn.

Mute hoặc Unmute

Mute or Unmute là một tính năng nhỏ nhưng khá tiện lợi, khi có cuộc gọi đến bạn có thể nhấn vào thân AirPods để tạm im lặng bản thân, nhấn một lần nữa để bỏ im lặng mà không cần phải lấy iPhone, iPad ra.

5 tính năng mới sắp có mặt trên AirPods Pro 2

Personalized Volume

Personalized Volume sẽ cho phép Apple học cách sử dụng của bạn trong các môi trường khác nhau và từ đó đem đến trải nghiệm âm thanh tự động điều chỉnh một cách phù hợp.

Automatic Switching

Với Automatic Switching, tai nghe AirPods Pro 2 của bạn sẽ tự động kết nối nhanh hơn, liền mạch và ít gián đoạn hơn.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan