Trang chủTin tứcApple5 tin đồn về tai nghe AirPods Pro 3

Tin liên quan

5 tin đồn về tai nghe AirPods Pro 3

Apple được cho là đang phát triển tai nghe AirPods Pro 3, phiên bản tai nghe cao cấp mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025. Đây sẽ là tổng hợp 5 tin đồn về chiếc tai nghe này.

Thiết kế mới

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, ‌tai nghe AirPods Pro‌ 3 sẽ được thay đổi thiết kế. Chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến Apple sẽ thay đổi thiết kế tai nghe và cả case đựng để phù hợp với các tính năng mới.

Chất lượng âm thanh cải thiện

Qua mỗi phiên bản mới Apple thường cải thiện chất lượng âm thanh trên các tai nghe của mình, theo các tin đồn thì thế hệ ‌AirPods Pro‌ 3 sắp tới sẽ có những cải tiến về âm thanh. Dự đoán Apple sẽ tiếp tục nâng cấp khả năng của tính năng chống ồn chủ động (ANC), và với việc Apple tập trung vào tai nghe Vision Pro thì sắp tới công ty thể sẽ càng đẩy mạnh chất lượng âm thanh của những tai nghe của mình để kết hợp với thiết bị đeo này, đem đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Chip xử lý mạnh mẽ hơn

‌AirPods Pro‌ 2 sử dụng chip H2, và phiên bản tiếp theo của ‌AirPods Pro‌ dự kiến sẽ có một chip thậm chí còn nhanh hơn, có thể được Apple gọi là H3 nếu họ tiếp tục sử dụng cách đặt tên đó.

5 tin đồn về tai nghe AirPods Pro 3

Chip H2 hiện tại đã có thể thực hiện nhiều chức năng từ chống ồn chủ động đến Hey Siri ngay trên tai nghe, chuyển đổi nhanh chóng và EQ thích ứng, do đó chip H-series là chìa khóa cho chức năng mới của AirPods.

Cải thiện sức khỏe thính giác

Apple cũng sẽ tiếp tục phát triển một số tính năng dành cho người dùng mắc các vấn đề về thính giác. Trong tương lai có thể công ty sẽ tích hợp bài kiểm tra thính giác để có thể kiểm tra khả năng nghe của người dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận đến các dự đoán về sức khoẻ thính giác của họ.

Ngoài ra Gurman cho biết Apple cũng đang nghiên cứu các tính năng cho phép AirPods tăng cường khả năng nghe, có thể là để thay thế cho máy trợ thính. ‌AirPods Pro‌ đã hỗ trợ các tính năng như Conversation Boost để loại bỏ tiếng ồn nền trong khi tập trung vào bài nói, và việc nới lỏng các quy định về mua máy trợ thính không cần đơn thuốc sẽ khiến Apple dễ dàng định vị AirPods như một lựa chọn thay thế cho máy trợ thính.

Theo dõi nhiệt độ cơ thể

Apple đã thử nghiệm cảm biến nhiệt độ trên tai nghe AirPods, đây có thể là một trong số các tính năng sắp tới được triển khai trên AirPods Pro 3. Việc có thể theo dõi nhiệt độ từ tai sẽ chính xác hơn là từ tay trên Apple Watch, với các thông tin này thì các thiết bị của Apple sẽ có tổng kết chính xác hơn về tình trạng sức khoẻ của người dùng.

5 tin đồn về tai nghe AirPods Pro 3

Ngày ra mắt tai nghe AirPods Pro 3

Tin đồn hiện tại cho rằng Apple sẽ giới thiệu ‌tai nghe AirPods Pro‌ 3 vào năm 2025. Apple thường kết hợp thời điểm ra mắt tai nghe cùng với iPhone, vì vậy nếu công ty tiếp tục lộ trình ra mắt vào năm 2025 thì khoảng tháng 9 sẽ là thời điểm ra mắt.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác