Trang chủTin tứcGame5 thay đổi trong bản cập nhật game Minecraft 1.20

Tin liên quan

5 thay đổi trong bản cập nhật game Minecraft 1.20

Trong phiên bản Minecraft 1.20 có một số nâng cấp và thay đổi nhỏ cho game, tuy nhiên có 5 thay đổi bạn cần chú ý, có thể sẽ thay đổi trải nghiệm chơi game.

Mojang tung cập nhật mới 1.20 cho cả hai phiên bản Java và Bedrock Editions, phiên bản mới thêm vào nhiều quái, công trình và các loại block cũng như vật phẩm. Tuy nhiên ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến 5 tính năng nhỏ nhưng sẽ thay đổi trải nghiệm chơi dưới đây:

Nâng cấp netherite dễ dàng hơn

Trước đây người dùng cần phải có vật liệu netherite để nâng cấp công cụ của họ từ kim cương lên netherite. Điều này tương đối khó để thu thập nguyên liệu nên ở bản 1.20 này thêm vào vật phẩm mẫu rèn cho netherite để nâng cấp dễ dàng hơn, nguyên liệu cho công thức này có thể tìm thấy ở các tàn tích pháo đài.

Thay đổi thạch anh tím cộng hưởng với cảm biến rung sculk

Cảm biến rung sculk được ra mắt khá lâu nhưng chúng chưa cho phép người chơi bản Redstone có thể tạo ra các thiết bị không dây. Nguyên nhân là các tần số rung bị suy giảm khi nó di chuyển từ cảm biến sculk này sang cảm biến khác. Nhưng trên bản 1.20 sẽ thay đổi khi bạn đặt một khối thạch anh tím liền kề với cảm biến sculk sẽ cộng hưởng tần số rung động và ngăn không cho tần số giảm xuống trong khoảng cách xa. Bằng cách này, người chơi có thể tạo ra các thiết bị không dây tầm xa do các tần số di chuyển xa hơn.

Đơn giản tần số rung của cảm biến sculk

Trong các bản cập nhật trước, biểu đồ tần số rung của cảm biến sculk biểu thị một số hoạt động, tuy nhiên các tần số rung này khá phức tạp nên ở trong bản cập nhật 1.20 sẽ đơn giản hơn. Do đó, cảm biến sculk giờ sẽ chỉ cung cấp các tần số rung cụ thể cho các hành động cụ thể. 

Chỉnh sửa các bảng hiệu

Với ai có thói quen cắm bảng hiệu thì ở phiên bản 1.20 này cho phép chỉnh sửa các bảng hiệu bằng chữ viết. Tuy nhiên để xoá đi thì phải dùng tổ ong.

Sao chép mẫu rèn

Ở bản 1.20 này đem đến mẫu rèn mới nhưng không chỉ giúp ích trong việc chế tạo vật phẩm mà bạn cũng có thể sao chép mẫu rèn nữa. Chỉ cần tìm được nó lần đầu và dùng 7 viên kim cương để sao chép.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác