Trang chủTin tứcGame5 modpack Minecraft với lối chơi RPG hấp dẫn không thể bỏ...

5 modpack Minecraft với lối chơi RPG hấp dẫn không thể bỏ qua

Nếu bạn đang muốn chơi theo thể loại RPG trong thế giới Minecraft thì đừng bỏ qua 5 modpack Minecraft lối chơi RPG hấp dẫn này.

các gói Modpack Minecraft chính là một trong những tính năng thú vị và quan trọng nhất của game. Với khả năng dễ dàng thêm vào các nội dung, cũng như thêm vào các quái vật và vật phẩm, cùng lối chơi mới thì đây là một trong những lý do khiến game còn phổ biến đến hôm nay. Dưới đây là 5 modpack Minecraft với lối chơi RPG mang đến những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn.

Steampunk

5 modpack Minecraft với lối chơi RPG hấp dẫn không thể bỏ qua

Đưa người chơi đến với thế giới của những cỗ máy hơi nước, không khí hoài cổ và công nghệ độc đáo. Modpack Steampunk này sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu thời Victoria với những thử thách và khám phá mới lạ. Bên cạnh đó người chơi có thể khám phá những quần xã biome độc đáo với nhà máy khổng lồ, chế tạo vũ khí và giáp steampunk mạnh mẽ.

Prominence II

Nâng tầm trải nghiệm RPG với Prominence II, modpack này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới rộng lớn đầy những vùng đất đa dạng, từ đồng cỏ xanh tươi đến vùng đất hoang mạc khắc nghiệt. Chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ theo phong cách chiến đấu hành động nhập vai, thu thập chiến lợi phẩm quý hiếm để nâng cấp nhân vật.

RLCraft

5 modpack Minecraft với lối chơi RPG hấp dẫn không thể bỏ qua

Gói modpack này tập trung vào sự sinh tồn thực tế, buộc bạn phải chiến đấu với kẻ thù hung dữ được tăng sức mạnh đáng kể, chế tạo vật phẩm thông minh để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Roguelike Adventures and Dungeons 2

Thỏa mãn đam mê phiêu lưu với Roguelike Adventures and Dungeons 2. Khám phá các hầm ngục theo phong cách roguelike, nghĩa là mỗi lần bước vào các công trình, quái vật sẽ được tạo ngẫu nhiên, mang đến trải nghiệm mới mẻ mỗi lần tham gia.

Dungeon Heroes (RPG Series)

Khám phá những hầm ngục đồ sộ với modpack RPG này dành cho Minecraft. Nó cung cấp vô số nhiệm vụ theo cốt truyện hấp dẫn, hàng loạt hầm ngục đa dạng với độ khó tăng dần, hệ thống kẻ thù phong phú và một hệ thống phát triển nhân vật chi tiết cho bạn thoả sức đắm chìm vào game.

NguồnSportkeeda

Minecraft, modpack Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan