Trang chủTin tứcGame5 mod Minecraft sẽ tăng thêm sự thú vị khi bạn khám...

5 mod Minecraft sẽ tăng thêm sự thú vị khi bạn khám phá thế giới

Một trong những trải nghiệm thú vị trong thế giới Minecraft chính là khi bạn khám phá những thứ xung quanh, nhưng nếu sử dụng thêm 5 mod Minecraft này thì sự thú vị đó sẽ được gia tăng thêm rất nhiều.

Khám phá là một yếu tố then chốt để sinh tồn trong Minecraft. Một số vật phẩm, tài nguyên, quái vật và vật liệu chỉ xuất hiện trong các quần xã sinh vật nhất định, vì vậy việc khám phá để tìm những khu vực mới lạ cùng với các công trình của chúng là điều mà mọi người chơi cần phải thực hiện. Nhưng dù thế giới Minecraft mặc định có vẻ hấp dẫn về mặt hình ảnh, các cảnh quan cuối cùng cũng bắt đầu trông giống nhau sau một thời gian chơi. Vì thế đây sẽ là 5 mod Minecraft giúp tăng thêm trải nghiệm thú vị khi chơi.

YUNG’s Mods

Tải về tại đây

5 mod Minecraft sẽ tăng thêm sự thú vị khi bạn khám phá thế giới

YUNG’s Mods là một loạt mod Minecraft quen thuộc với những người chơi đã từng thử qua các mod xây dựng trong Minecraft. Chúng tập trung vào việc cải tiến và tân trang lại nhiều công trình khác nhau mang đến sự mới lạ và chi tiết hơn khi khám phá.

Các mod của YUNG cung cấp bản cải tiến cho các cấu trúc sau:

  • Mineshafts
  • Dungeons/Monster Rooms
  • Strongholds
  • Ocean Monuments
  • Nether Fortresses
  • Bridges
  • End Island
  • Witch Huts
  • Desert Temples
  • Jungle Temples

Terralith

Tải về tại đây

5 mod Minecraft sẽ tăng thêm sự thú vị khi bạn khám phá thế giới

Terralith là một mod khổng lồ, thay đổi hoàn toàn cách thế giới trong game được tạo ra, đồng thời bổ sung hơn 100 quần xã sinh vật mới. Hệ thống hang động trở nên rộng lớn hơn, sâu hơn và nguy hiểm hơn, trong khi núi và thung lũng lại đẹp mắt hơn bao giờ hết. Điểm sáng thực sự của mod này là mang lại trải nghiệm khám phá thú vị với hệ thống các quần xã sinh vật mới rộng lớn hơn.

Repurposed Structures

Tải về tại đây

Repurposed Structures là một mod Minecraft cực kỳ thú vị bởi cách nó giải quyết vấn đề về cấu trúc. Thay vì thêm các cấu trúc mới, Repurposed Structures cho phép tất cả các cấu trúc gốc của game được tạo ra dưới dạng một thứ khác. Điều này có nghĩa là làng có thể được tạo ra với hình dạng của thành phố End, hoặc đền thờ sa mạc có thể được tạo ra với hình dạng của tượng đài đại dương.

Biomes O’ Plenty

Tải về tại đây

Biomes O’ Plenty là một mod Minecraft lớn khác tập trung vào các quần xã sinh vật. Nó bổ sung thêm 58 quần xã sinh vật mới vào thế giới chính, từ những cánh đồng hoa oải hương và cây cối rộng lớn đến những khu rừng ma thuật chứa đầy cây và hoa hiếm. Sự kết hợp giữa các quần xã sinh vật theo phong cách thực tế và huyền bí giúp cho việc khám phá trở nên thú vị, vì chúng không chỉ đơn thuần là thay đổi màu sắc của cây và cỏ. Ngoài ra mod còn bổ sung thêm các quần xã sinh vật mới vào cả ba chiều (The End, Nether và Overworld) mang đến những trải nghiệm mới mẻ khi chơi.

Naturalist

Tải về tại đây

5 mod Minecraft sẽ tăng thêm sự thú vị khi bạn khám phá thế giới

Naturalist là một mod tập trung vào các loại quái vật, bổ sung rất nhiều động vật mới vào các quần xã sinh vật xinh đẹp của Minecraft, tạo nên thế giới sinh tồn phong phú. Những động vật này trải dài từ ốc sên và chim nhỏ đến voi và hà mã to lớn. Trong khi hầu hết các loài được thêm vào giúp việc khám phá trở nên thú vị hơn, thì một số loài khác cũng khiến cho việc khám phá mạo hiểm hơn.

Minecraft, mod Minecraft

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan