Trang chủTin tứcGame5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Đây là 5 khối đá trong Minecraft ít được biết đến nhưng chúng cần có nhiều công dụng hơn thay vì chỉ là các nguyên liệu cho chết tạo.

Trong thế giới Minecraft mọi thứ hoàn toàn được tạo thành từ các khối đá và có đa dạng các loại từ các khối đá thông thường, cho đến granit, diorit và các loại đá khác. Tuy nhiên trong quá trình chơi hầu hết khối đá cơ bản là lựa chọn ưa chuộng nhất vì dễ kiếm và các loại còn lại chỉ được sử dụng trong công thức chế tạo hoặc để chế tạo nó cần có công thức phức tạp hơn. Đây là 5 khối đá trong Minecraft cần được nhà phát hành thêm vào nhiều công dụng hơn để xứng đáng với giá trị của chúng:

Granite

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Đá hoa cương (Granite) là một trong những loại đá phổ biến nhất trong Minecraft. Nó được tạo ra thành từng cụm lớn giữa các tầng Y -7 và 150. Bản thân đá hoa cương và cả dạng đã được đánh bóng của nó đều có thể dùng để xây dựng, và cũng được dùng để chế tạo bàn cắt đá. Ngoài ra, đá hoa cương hiện tại không có công dụng đặc biệt nào trong game nên nhà phát hành nên bổ sung thêm các tính năng mới vào trò chơi và thêm một số tính năng khác để làm cho loại đá này hữu ích hơn.

- Advertisement -

Diorite

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Nhiều người chơi Minecraft cho rằng Diorite là một trong những loại đá vô dụng và thậm chí xấu xí nhất, chủ yếu là do họa tiết lốm đốm của nó. Diorite được tìm thấy thành từng mảng lớn dưới lòng đất, nằm trong khoảng từ Y -6 đến Y 129. Diorite và phiên bản đã được đánh bóng của nó có thể được sử dụng để xây dựng và làm nguyên liệu chế tạo bàn cắt đá, nhưng danh sách công dụng của nó chỉ dừng lại ở đó. Nó xứng đáng có thêm công dụng khác.

Andesite

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Người chơi Minecraft mới có thể nhầm Andesite với đá thông thường, đặc biệt là vì chúng trông rất giống nhau. Tuy nhiên, Andesite có ít tính năng hơn nhiều so với đá thông thường. Ngoài việc được chế tạo thành các tấm bê tông, cầu thang,…. và được sử dụng để chế tạo bàn cắt đá, Andesite không có bất kỳ tác dụng gì trong trò chơi.

Tuff

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Khối Tuff là một trong những loại đá mới nhất trong danh sách này. Chúng được thêm vào Minecraft trong bản cập nhật Caves and Cliffs 1.17. Tuy nhiên, khi ra mắt, khối này hoàn toàn không có tác dụng gì trong trò chơi. Chúng chỉ đơn giản được tạo ra cùng với các khối Deepslate (Đá sâu) bên dưới Y level 0. Gần đây, Mojang Studios đã giới thiệu cấu trúc phòng thử nghiệm mới sẽ có sẵn trong bản cập nhật 1.21. Cấu trúc này sử dụng các tấm, cầu thang và tường được đánh bóng từ Tuff. Mặc dù có thêm công thức chế tạo mới, khối Tuff vẫn còn nhiều tiềm năng để trở nên hữu dụng hơn trong trò chơi.

Cancit

5 khối đá trong Minecraft cần nhiều công dụng hơn

Trong Minecraft, Cancit là một khối đá cứng nhưng lại là loại đá có ít công dụng nhất. Khối này được tạo ra tự nhiên bên trong các hốc Thạch anh tím (Amethyst geodes). Cancit cũng xuất hiện trên các đỉnh núi đá. Nhưng điểm hạn chế là Cancit không thể được chế tạo thành bất kỳ khối hay vật phẩm nào khác. Do đó, chúng chỉ được sử dụng như các khối trang trí mà thôi.

khối đá, các loại đá, đá trong Minecraft,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan