Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử.

Alto’s Adventure

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Phiên bản Alto’s Adventure chính thức cho Windows 10 bởi Built By Snowman. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ vào một cuộc phiêu lưu trượt tuyết vô tận. Hành trình trên đồi núi cao đẹp của vùng hoang dã bản địa, thông qua các làng lân cận, rừng cổ, và tàn tích bị bỏ rơi. Trên đường, bạn sẽ giải cứu lạc đà không bứu, xây nhà, nhảy qua vực sâu thăm thẳm đáng sợ và đánh lừa các trưởng lão núi…

Hiệu ứng ánh sáng và thời tiết đầy đủ, chẳng hạn như giông bão, bão tuyết, sương mù, cầu vồng, và các ngôi sao làm cho trò chơi này càng thú vị.

ROBLOX

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Nếu đang tìm kiếm một tựa game như Minecraft cho thiết bị Windows 10 của bạn, bạn nên tải ROBLOX. Với hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng, ROBLOX là cộng đồng game người dùng tạo ra lớn nhất, nơi bạn có thể khám phá thế giới ảo 3D tuyệt vời với bạn bè. Trò chơi thậm chí có tính năng tin nhắn và các tính năng trò chuyện như mạng xã hội.

Crossy Road

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Hơn 100 triệu người trên thế giới đã tải về trò chơi này. Trong trò chơi, bạn liên tục băng qua đường, đường ray xe lửa, các con sông và thu thập tiền xu trên đường đi để mở khóa những trải nghiệm mới hơn. Crossy Road hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi chẳng hạn như nhân vật, có thể mua bằng tiền. Nhân vật có giá từ $ 0,99 và 3,99 $.

Uno & Friends- The Classic Card Game Goes Social!

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Trò chơi giúp bạn học chơi card Uno một cách dễ dàng trên màn hình. Trò chơi hỗ trợ Xbox Live cho phép bạn mời bạn bè để chơi, hoặc thách thức hàng triệu người hâm mộ Uno trên toàn thế giới. Cho vui hơn nữa, thậm chí bạn có thể Sử dụng Utilize Boosts & Super Boosts, cạnh tranh trong các cuộc thi hàng tuần để giành phần thưởng, Tùy biến game với hình nền, thiết kế bàn card và các hiệu ứng đặc biệt.

Asphalt 8: Airborne

5 game miễn phí trên Windows Store bạn nên chơi thử

Asphalt 8: Airborne là game dành cho bạn. Hơn 200 triệu người đã tải về, với phong cách arcade trò chơi đua xe này có hơn 140 xe tốt nhất thế giới. Trong Asphalt 8: Airborne, bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp của những trận đua xe hấp dẫn trên nền 40 bài nhạc. Đồ họa tuyệt đẹp, tương tác giữa các xe, môi trường và bài hát tạo ra một trải nghiệm game hoàn hảo. Game cũng hỗ trợ Xbox Live, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu, đua xe trực tiếp với những người chơi khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh