Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụng4 ứng dụng hỗ trợ chơi Instagram trên máy tính cho Windows...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

4 ứng dụng hỗ trợ chơi Instagram trên máy tính cho Windows & Mac

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram đang ngày cải thiện để càng tốt hơn và càng có nhiều người thích sử dụng hơn. Tuy nhiên, giao diện website cho máy tính vẫn không được cải thiện nhiều.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng hỗ trợ chơi Instagram trên máy tính dễ dàng hơn, bạn có thể hashtag, check-in, tìm kiếm, upload ảnh từ máy tính.

1. Ramme (Windows & Mac & Linux)

best-instagram-tools-ramme

Ramme là ứng dụng giúp bạn chơi Instagram trên máy tính với giao diện phẳng đẹp gần giống bản Instagram gốc, bạn có thể like hình, comment, search một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng giống như bản Instagram gốc từ Website. Bạn vẫn không thể upload ảnh từ Ramme. Tuy nhiên, Ramme có một số lợi thế khác như là chuyển sang chế độ Dark Mode.

Bạn có thể xem thêm các phím tắt để sử dụng Ramme hiệu quả hơn tại đây: https://terkelg.github.io/ramme/ 

Tải về:— Ramme for Windows (Free), for Mac (Free), or for Linux (Free)

2. Gramblr (Windows & Mac)

Ngược lại với ứng dụng Ramme ở trên bạn có thể dùng Instagram trên máy tính một cách tiện lợi và nhanh chóng nhưng không upload hình ảnh hay video được thì với ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho bạn phần còn lại đó.

Tải về: — Gramblr for Windows (Free) or for Mac (Free)

3. Flume (Mac)

best-instagram-tools-flume

Ứng dụng này được được đánh giá là ứng dụng tốt nhất hiện tại cho người dùng muốn sử dụng Instagram trên macOS. Bạn sẽ sử dụng hết được mọi tính năng như là ứng dụng Instagram trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn phải trả một mức giá là $9.99 để mua ứng dụng này. Còn nếu bạn dùng bản FREE thì sẽ bị hạn chế đi một ít.

Tải về: Flume for Mac (Free, $9.99 for Pro)

4. InstagramTags (Web)

best-instagram-tools-instagramtags

Nếu bạn đã chơi Instagram lâu hoặc mới chơi thì không thể bỏ qua hashtag này được. Vì trên Instagram đây là cách phổ biến nhất để bạn kết nối với mọi người. Trang này sẽ giúp bạn tổng hợp những hashtag trên Instagram phổ biến nhất và theo chủ đề để bạn có thể copy dễ dàng kết hợp với các ứng dụng ở trên nữa là sẽ hoàn hảo.

 

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh