Trang chủTin tứcGame3 server Minecraft hay nhất dành cho hai người

3 server Minecraft hay nhất dành cho hai người

Nếu bạn rủ bạn thân hoặc nửa kia của mình chơi Minecraft thì đừng bỏ qua 3 server Minecraft này có các trò chơi và nội dung hấp dẫn.

Tựa game Minecraft phổ biến với sự sáng tạo và khám phá không giới hạn, đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhưng game sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn có thể đồng hành cùng bạn thân hoặc nửa kia của mình, đặc biệt là nếu tham gia vào một server Minecraft có những thứ hấp dẫn để cùng nhau chơi.

server Minecraft chơi 2 người

Dưới đây là 3 server Minecraft hay nhất dành cho hai người:

- Advertisement -

PurplePrison

Địa chỉ IP: purpleprison.net

PurplePrison có thể là máy chủ phù hợp cho bạn và người bạn đồng hành nếu cả hai bạn thích trải nghiệm cạnh tranh với nhau và tham gia vào các thử thách. Server Minecraft này mang đến một cách chơi độc đáo so với trò chơi tiêu chuẩn. Trên hành trình tìm tự do, hãy khai thác tài nguyên, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và leo cấp. Ngoài việc cạnh tranh thì còn có một số thử thách khuyến khích teamwork và hợp tác với nhau.

Hypixel

Địa chỉ IP: hypixel.net

Hypixel là một trong những máy chủ Minecraft nổi tiếng nhất, mang đến nhiều loại trò chơi khác nhau để cùng vui chơi với bạn bè hàng giờ liền. Từ chế độ sinh tồn truyền thống đến các trò chơi mini, tất cả đều có tại đây với những trò chơi phổ biến như SkyWars tham gia vào các cuộc chiến trên bầu trời; Bedwars cùng đồng đội bảo vệ chiếc giường của mình trong khi phá hủy của đối thủ,…

Havoc Games

Địa chỉ IP: play.havoc.games

Havoc Games là server Minecraft lý tưởng cho những ai thích sự kết hợp giữa chiến đấu PvP và khám phá. Server này có sẵn nhiều game như The Mining Dead, Craft Theft Auto, Towny và Warzone. Khi tham gia bạn sẽ cùng khám phá các bản đồ rộng lớn, giải những câu đố hoặc tham gia vào cuộc chiến PvP gay gắt với các người chơi khác.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan