Trang chủTin tứcApple3 món phụ kiện Apple sẽ được ra mắt phiên bản USB-C...

Tin liên quan

3 món phụ kiện Apple sẽ được ra mắt phiên bản USB-C vào tuần sau

Với việc chuyển sang cổng USB-C thay vì Lightning cho iPhone 15, đây sẽ là 3 món phụ kiện Apple sẽ được ra mắt phiên bản USB-C vào tuần sau trong sự kiện Scary Fast.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt các phiên bản USB-C cho các phụ kiện như bàn phím Magic Keyboard, chuột Magic Mouse và Magic Trackpad tại sự kiện vào ngày 31/10 sắp tới, nơi giới thiệu các máy Mac mới. Các phụ kiện Apple này có thể sẽ được giới thiệu cùng với một phiên bản cập nhật của iMac 24-inch sử dụng vi xử lý M3.

sự kiện Apple Scary Fast

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có thay đổi gì trong thiết kế của các phụ kiện này hay không. Như chúng ta đã biết chuột Magic Mouse cổng Lightning có vị trí sạc vô cùng ức chế, nhiều người dùng hi vọng phiên bản USB-C mới này Apple sẽ thay đổi vị trí của nó.

Tất cả các mẫu iPhone 15 hiện tại đều được trang bị cổng USB-C, Apple cũng ra mắt một số phụ kiện cổng USB-C và dự kiến công ty sẽ hoàn toàn quá trình chuyển đổi trên tất cả các sản phẩm và phụ kiện của mình trong thời gian tới. Theo các thông tin gần đây, các phụ kiện MagSafe Battery Pack và MagSafe Duo Charger sử dụng Lightning đã ngừng sản xuất.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác