Trang chủTin tứcGame10 gói shader tốt nhất cho phiên bản Minecraft 1.20.1

Tin liên quan

10 gói shader tốt nhất cho phiên bản Minecraft 1.20.1

Tổng hợp 10 gói cài đặt shader sẽ không chỉ giúp nâng chất lượng hình ảnh của Minecraft phiên bản 1.20.1 lên mà còn giúp thay đổi cả trải nghiệm chơi.

Khi sử dụng shader cho game Minecraft, không chỉ giúp game trở nên đẹp hơn, chi tiết hơn mà đôi khi chúng cũng giúp game hoạt động mượt hơn, hoặc cũng có thể đem đến một trải nghiệm giải trí khác. Có rất nhiều shader và trên phiên bản 1.20.1 mới đây là 10 shader được đánh giá là tốt nhất:

Sonic Ether’s Unbelievable Shaders (SEUS)

Sonic Ether’s Unbelievable Shaders sẽ dành cho những không muốn ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng chơi game nhưng vẫn sẽ có đồ hoạ Minecraft tốt hơn. Gói này sẽ đem đến mặt nước trong, hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, các mây trời thật hơn và đặc biệt là nó không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên máy.

SEUS Renew

Đây là phiên bản được làm mới từ SEUS ở trên, cải thiện hiệu năng và chất lượng cùng với một loạt các hiệu ứng đẹp mắt khác. Đặc biệt là nó cũng khá nhẹ chứ không quá nặng và tương thích cả OptiFine và Iris Shaders Mod.

SEUS PTGI

Phiên bản shader của SEUS với hiệu ứng ray tracing cho ánh sáng chân thật và tất nhiên là sẽ cần dàn máy PC có hiệu năng tốt.

Sildur’s Shaders

Gói shader này cũng sẽ đem đến đồ hoạ và hiệu ứng đẹp hơn, nhưng đặc biệt dễ sử dụng cũng là điểm cộng của Sildur’s Shader. Với khả năng dễ thay đổi và tinh chỉnh các thông số thì bạn nên sử dụng gói này để có đồ hoạ hợp ý hơn.

Continuum Shaders

Nếu bạn có một dàn máy cấu hình khủng thì nên thử qua gói này, nó sẽ đem đến hiệu ứng ánh sáng và đám mây rất thực, thêm vào đó là đổ bóng chi tiết sẽ biến Minecraft thành một tựa game hoàn toàn mới.

Chocapic 13’s Shaders

Gói shader này có nhiều thứ để chỉnh sửa, từ đồ hoạ đến hiệu ứng nước cũng như ánh sáng nên có thể phù hợp với các hệ thống từ cấu hình thấp đến cao và hỗ trợ Minecraft phiên bản 1.20.1 mới.

BSL Shaders

Đây là một trong những gói shader phổ biến nhất của Minecraft, nó đem đến hình ảnh đẹp và hiệu ứng chân thực hơn. Đặc biệt hiệu ứng ánh sáng cũng rất ấm áp, tạo ra một đồ hoạ đẹp hơn rất nhiều và nâng cấp trải nghiệm chơi game.

Complementary Shaders

Một nhánh của BSL Shaders cải thiện hiệu năng và khả năng tương thích nhưng cũng đem đến hiệu ứng tốt hơn cho Minecraft 1.20.1.

Rethinking Voxels

Rethinking Voxels là gói shader sẽ cho hiệu ứng 3D hay thì khối đa giác, đem đến đồ hoạ game mới lạ hơn.

GLSL Shaders

GLSL chỉ đơn giản là thêm đổ bóng, hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng cỏ tốt hơn, đem đến trải nghiệm game Minecraft đẹp hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác