Sản phẩm đánh dấu sự thành công của Apple trong năm nay là bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Nếu khách hàng từng thích thú với phiên bản màu Jet Black thì ắt hẳn sẽ vui thú hơn trước tin tức phiên bản màu Jet White mới rò rỉ hôm qua.

Sau thành công của phiên bản màu Jet Black, Apple đang lên kế hoạch tung ra phiên bản màu trắng bóng với tên gọi Jet White, báo cáo gần đây cho biết. Hôm qua, một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội twitter, theo đó bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus khá đẹp, màu trắng bóng.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây là các mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã thay vỏ chứ không phải vỏ “zin”. Có nhận định trên là do mặt lưng của chiếc iPhone 7 không có logo táo, không có dòng series ghi phía sau lưng máy. So sánh với phiên bản Jet Black thì phiên bản màu Jet White chưa tinh tế, chưa đẹp, cảm giác không chỉnh chu như hàng “chính hãng”.

iphone 7 jet white

Apple Insider cho rằng Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt phiên bản iPhone màu trắng bóng “Jet White” vào năm 2017 bởi đây là màu “truyền thống” đã gắn liền với nhiều sản phẩm táo khuyết thời kỳ đầu. Trước đó Mac Otakara cũng từng đề cập việc Apple sẽ phát hành phiên bản màu trắng, tuy vậy Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here