Dòng Galaxy A mới (2017) sẽ được công bố sắp tới đây vào ngày 5 tháng này đã được xác nhận bởi Samsung thông qua lời mời báo chí và viết phương tiện truyền thông xã hội, vậy là các tin đồn đã dần trở thành sự thật.

Trong khi đã có các tấm áp phích cho phép đặt hàng trước A5 và A7 (2017) thì hầu như đa số mọi người đều không có thông tin về chúng.

Dòng Galaxy A 2017, A3 và A5 sẽ được trang bị chống nước IP68

Nhưng thực chất Samsung đã tải lên trang web Hà Lan nêu những thông tin chính thức cho dòng Galaxy A3 (2017) và Galaxy A5 (2017), vì vậy bây giờ chúng ta biết chắc chắn sẽ có hai sản phẩm có mặt tại buổi công bố sắp tới đây. Và nhờ vào các poster của Trung Quốc bị rò rỉ, có vẻ như Samsung đang muốn giữ bí mật cho sản phẩm cao cấp nhất của dòng A cho đến ngày công bố.

Dòng Galaxy A 2017, A3 và A5 sẽ được trang bị chống nước IP68

Thông tin bên lề về việc ra mắt dòng Samsung Galaxy A 2017

Samsung tiếp tục tập trung vào việc đẩy biên giới của những gì có thể để cung cấp sự đổi mới cho người dùng. Theo một lãnh đạo trong ngành công nghiệp điện thoại di động, chúng tôi thiết kế Samsung Galaxy A Series (2017) phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiểu biết thời trang. Các điện thoại thông minh mới nhất kết hợp một thiết kế cao cấp với một loạt các lợi ích hàng đầu bao gồm IP68 chống bụi và nước, và đây sẽ là lần đầu tiên nó đạt tới mốc này.

Trên áp phích không có thông số kỹ thuật chính thức, nhưng ngoài các khả năng chống nước chúng ta có thể biết A series (2017) sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED đặc trưng của Samsung và sẽ đi kèm với tính năng hữu ích Always on Display (AOD). Mọi thứ sẽ được tiết lộ vào ngày 5 tới đây cùng chờ xem nhé.

Đọc thêm:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here