Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnZyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP...

Tin liên quan

Zyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP và SMB

Zyxel Networks ra mắt Bộ phát WiFi NebulaFlex Pro WBE660S Wi-Fi 7 Ba Băng Tần BE22000, giải pháp W-iFi 7 đầu tiên dành cho Nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) và Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Với công nghệ đẳng cấp doanh nghiệp, hiệu suất xuất sắc và quản lý, bảo mật dựa trên đám mây, bộ phát Wi-Fi này giúp giải quyết các vấn đề Wi-Fi khó khăn nhất của doanh nghiệp.

Đáp ng nhu cu kết ni ngày càng tăng

Bộ phát Wi-Fi 7 của Zyxel được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các MSP và SMB trong việc giải quyết tình trạng tắc nghẽn WiFi tại các địa điểm có mật độ sử dụng cao, chẳng hạn như văn phòng, lớp học, và các trung tâm giao thông đông đúc. Với kiến trúc ba băng tần BE22000, sản phẩm này đem lại tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh, lên tới 22 Gbps, nhanh hơn đến 5 ln so vi thế h WiFi 6/6E trước đây. Sự nhanh chóng này được thực hiện nhờ kênh tần số rộng 320 MHz, dành riêng cho các thiết bị Wi-Fi 7, cùng với sự tăng cường công suất từ dải tần 6 GHz. Thêm vào đó, cổng uplink 10G được tích hợp giúp khai thác tối đa khả năng băng thông của mạng 10GbE.

Zyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP và SMB

Hiu năng vượt tri

Với Qualcomm Networking Pro 1220 Wi-Fi 7 Platform, WBE660S không chỉ cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ mà còn đảm bảo hoạt động ổn định, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ba ăng-ten thông minh 4×4 giúp cải thiện hiệu năng WiFi thông qua việc điều chỉnh hình dạng ăng-ten để giảm nhiễu.

Zyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP và SMB

Thiết kế RF-first độc quyền của Zyxel, tích hợp công nghệ Bộ Lọc RF Nâng Cao và Advanced Cellular Coexistence, giảm thiểu tối đa nhiễu từ các kênh WiFi lân cận và mạng di động 4G/5G, thường xuất hiện trong các văn phòng đông đúc và địa điểm công cộng. Thiết kế này không chỉ đảm bảo hiệu năng tốt nhất trên tất cả các kênh, mà còn khai thác hiệu quả thông lượng gia tăng từ 4K QAM của WiFi 7. 

Zyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP và SMB

Qun lý đơn gin và bo mt mnh m vi Nebula Cloud

Việc quản lý và đảm bảo an ninh cho một mạng có tính quan trọng và mật độ cao, trong điều kiện không cho phép có sự cố, là một nhiệm vụ đầy thách thức. WBE660S tích hợp hoàn hảo với Nebula Cloud của Zyxel, bao gồm cả giấy phép Nebula Pro Pack trong vòng một năm và các tính năng doanh nghiệp cao cấp.

Zyxel ra mắt bộ phát Wi-Fi 7 đầu tiên dành cho MSP và SMB

Tính năng WiFi Aid tự động xử lý các vấn đề truy cập mạng trong suốt quá trình kết nối của máy khách không dây. Đồng thời, Connect & Protect Plus (CNP+) tăng cường bảo mật, ngăn chặn các rủi ro tại bộ phát WiFi, đảm bảo an toàn ngay tại điểm có lưu lượng người dùng truy cập mạng lớn nhất.

WBE660S hỗ trợ các tùy chọn nguồn điện bao gồm PoE++ và cổng sạc USB Type-C, tận dụng các bộ sạc đã có sẵn cung cấp một lựa chọn thân thiện với môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.zyxel.com/vn/vi/products/wireless/be22000-wifi-7-triple-radio-nebulaflex-pro-access-point-wbe660s

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác