Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnZyxel giới thiệu tường lửa đa năng USG FLEX H mới: Hiệu...

Tin liên quan

Zyxel giới thiệu tường lửa đa năng USG FLEX H mới: Hiệu suất cao, an toàn tuyệt đối

Zyxel Networks ra mắt dòng sản phẩm Tường Lửa Bảo Mật USG FLEX H, được thiết kế để cung cấp hiệu suất đa gigabit và bảo mật nâng cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiệu suất tốc độ cao gấp 3 lần

Khi các doanh nghip không ngng nâng cp các thiết b lên mc đa gigabit, h cn mt tường la có cùng tc đ và hiu sut. Dòng USG FLEX H từ Zyxel cung cp hiu sut tường la, VPN và UTM (Unified Threat Management) gp ba ln, cùng vi tc đ đa gigabit t 1G và 2.5G đến 10G, đáp ng đy đ nhu cu mng ngày càng tăng ca SMB.

Mt s mu sn phm được trang b Power over Ethernet (PoE) vi tng ngun đin lên đến 30W, kích hot kết ni lin mch và cung cp năng lượng cho các thiết b như Access Point WiFi 6E (B phát WiFi) và Router 5G (B đnh tuyến), đng thi đơn gin hóa quy trình đi dây cáp. Tùy chnh các cng Ethernet bng phn mm, mt tính năng ch thy trong các sn phm cp doanh nghip, cho phép người dùng linh hot la chn mng LAN hoc WAN cho các cng, mang li tính linh hot cao hơn khi trin khai mng. 

Zyxel giới thiệu tường lửa đa năng USG FLEX H mới: Hiệu suất cao, an toàn tuyệt đối

Bảo mật hỗ trợ AI và quản lý không phiền toái

Đ đi phó vi các mi đe da ngày càng phc tp, dòng sn phm USG FLEX H tn dng trí tu đám mây được h tr bi AI đ cung cp bo v đa lp. H thng phòng th bao gm sandboxing, chng phn mm đc hi, lc DNS/IP/URL, IPS và tun tra ng dng. Ngoài ra, thiết b tường la h tr các giao thc VPN ph biến, chng hn như IKEv2/EAP và SSL VPN, trên nhiu h điu hành, tt c s dng ch mt mã license VPN Client Zyxel SecuExtender duy nht.

Đ giúp đơn gin hóa các nhim v cho qun tr viên mng, dòng sn phm USG FLEX H cung cp c hai chế đ qun lý: Standalone và qun lý tp trung thông qua Nebula Cloud ca Zyxel. Qun tr viên có th nhanh chóng trin khai các thiết b nh vào ng dng Nebula, đng thi chuyn đi d dàng gia giao din cc b ca thiết b hoc Trung tâm điu khin Nebula. Điu này đm bo kết ni an toàn khi các thiết b có dây và không dây, cũng như các thiết b bo mt, đu được qun lý tp trung ti mt giao din duy nht.

Nâng cao trải nghiệm người dùng với uOS mới

Vi s tp trung vào tri nghim người dùng, dòng sn phm USG FLEX H được trang b h điu hành mi, uOS. H thng này cung cp mt giao din đơn gin, hin đi và trc quan, nâng cao kh năng s dng tng th và tăng tc đ phn hi ca h thng khi x lý các cu hình phc tp. Ngoài ra, bng điu khin cung cp mt cái nhìn tng quan rõ ràng và toàn din v toàn b tình trng bo mt ca mng, giúp qun tr viên đưa ra quyết đnh nhanh chóng và sáng sut đ kp thi ng phó vi mi đe da.

Crowley Wu, Phó Ch Tch Bán Hàng và Tiếp Th ca Zyxel, cho biết: “Chúng tôi rt phn khích gii thiu dòng sn phm USG FLEX H đến vi các doanh nghip va và nh, mang li hiu sut vượt tri, bo mt tăng cường và tri nghim người dùng đơn gin hóa. Chúng tôi tin rng dòng sn phm bo mt mi này s đáp ng các yêu cu ngày càng tăng cao ca doanh nghip, bo v tài sn quý giá ca h mt cách hiu qu, nh vào hiu sut tường la cao, tc đ multi-gigabit nhanh chóng.

Dòng USG FLEX H bao gm sáu mu sn phm, đm bo đem li la chn đy đ cho SOHO và SMB. Phiên bn đi kèm bao gm mt license Gold Security Pack 1 năm được trang b các dch v như sandboxing, b lc uy tín, Nebula Pro Pack, SecuReporter và nhiu hơn na. Đ biết thêm thông tin v dòng sn phm USG FLEX H, vui lòng truy cp:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác