Trang chủTin tứcXeYamaha R15 V4 có giá bán dự kiến 78 triệu khi về...

Tin liên quan

Yamaha R15 V4 có giá bán dự kiến 78 triệu khi về Việt Nam

Yamaha R15 V4 có thể sẽ được phân phối chính hãng ở Việt Nam từ tháng 9 này, theo một số nguồn tin. Ở thị trường Ấn Độ, Yamaha R15 V4 có 2 phiên bản là R15 và R15M, khác biệt ở chỗ bản “M” thì có tem khác, thiết kế yên xe khác, sử dụng kẹp phanh Bybre và có sẵn Quick Shifter. Giá bán khởi điểm của dòng xe này dự kiến sẽ vào khoảng 78 triệu.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=h9-HUUNp2lI[/embedyt]

Yamaha R15 V4 mang thiết kế thừa hưởng nhiều đường nét từ đàn R7 vo đầu xe gây ấn tượng với các đường nét cắt xẻ táo bạo, nổi bật với hốc đèn LED bi cầu ở giữa, đèn LED ban ngày đặc trưng của Yamaha đối với dòng R-Series. Toàn bộ thân xe mang nhiều chi tiết khí động học. Đuôi xe sở hữu thiết kế đèn hậu mới lấy cảm hứng từ mẫu Yamaha R1.

Yamaha R15 V4 có giá bán dự kiến 78 triệu khi về Việt Nam

Một số nâng cấp về trang bị trên xe có thể kể đến như phuộc trước hành trình ngược màu vàng nổi bật, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho cả bánh trước và bánh sau. Bảng đồng hồ tốc độ của xe là dạng LCD đơn sắc tương tự như mẫu Yamaha R3 mới, hiển thị đầy đủ thông tin, đồng thời còn có khả năng kết nối với điện thoại cái để nhận thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, cũng như tình trạng pin của điện thoại.

Yamaha R15 V4 có giá bán dự kiến 78 triệu khi về Việt Nam

Ngoài những khác biệt về màu sắc và tem xe, Yamaha R15 M cũng được bổ sung thêm hệ thống kiểm soát độ bám đường và bộ sang số nhanh là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Bên cạnh đó Yamaha R15 M cũng có phần yên được thiết kế riêng và sử dụng kẹp phanh Bybre. Yamaha R15 V4 được trang bị động cơ VVA làm mát bằng chất lỏng cho khả năng sản sinh công suất tối đa 18 mã lực tại 10,000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14.2Nm tại 7500 vòng/phút.

Yamaha R15 V4 có giá bán dự kiến 78 triệu khi về Việt Nam

NguồnTinhte
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác