Xuất hiện tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPhone với màn hình 6.7 inch không tai thỏ, cảm biến của FaceID sẽ được tích hợp vào phần viền bên trên của màn hình.

Apple đã tạo ra ít nhất một chiếc iPhone có màn hình 6.7 inch và không có tai thỏ, với các cảm biến TrueDepth cho Face ID sẽ được đặt bên trong phần viền mỏng phía trên màn hình, theo Ben Geskin và các thông tin rò rỉ. Geskin đã tạo ra khái niệm sơ bộ dưới đây để trực quan hóa chiếc iPhone đang được đồn đoán mà có thể Apple sẽ phát hành vào năm 2020.

iPhone 6.7 inchĐây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về iPhone 6.7 inch. Đầu năm nay, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết Apple có kế hoạch phát hành iPhone 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch vào năm 2020, tất cả đều có màn hình OLED và hỗ trợ 5G. Kuo cho biết iPhone sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, nhưng anh không bình luận gì về tai thỏ trên các thiết bị này. Đầu tuần này, Kuo đã nói thêm rằng mỗi chiếc iPhone 2020 sẽ có khung kim loại mới tương tự iPhone 4, cho thấy khung có thể có các cạnh phẳng so với khung tròn trên iPhone X và các dòng mới hơn.

Mark Gurman của Bloomberg và Debby Wu trước đây đã báo cáo rằng Apple đã xem xét phát hành iPhone với cả Face ID và máy quét vân tay trong màn hình vào năm 2020 nếu thử nghiệm thành công, nhưng báo cáo lưu ý rằng công nghệ quét vân tay có thể chưa sẵn sàng cho đến năm 2021. Geskin đã có một vài rò rỉ chính xác trong quá khứ, bao gồm cả tấm kính mặt trước cho iPhone 2018 tiết lộ iPhone XR sẽ có viền dày hơn một chút so với iPhone XS và iPhone XS Max.