Trang chủTin tứcMobileXuất hiện bằng sáng chế mới có thể được áp dụng trên...

Tin liên quan

Xuất hiện bằng sáng chế mới có thể được áp dụng trên Galaxy S11+

Samsung chuẩn bị có thêm một sáng chế mới về màn hình có thể cuộn, và theo một số tin đồn cho rằng tính năng mới này sẽ xuất hiện trên Galaxy S11+.

samsung galaxy s11+Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp cho Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (thông qua LetsGo Digital) và được WIPO xuất bản gần đây có thể cho chúng ta biết về những gì có thể xuất hiện trên Samsung Galaxy S11+. Bằng sáng chế cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình trượt, có thể thu vào với viền trên đã hoàn toàn biến mất. Kết quả là một chiếc điện thoại gần như toàn bộ màn hình ở phía trước ngoại trừ khung kim loại mỏng ở phía dưới nơi màn hình rút lên xuống từ đó.

samsung galaxy s11+Trượt màn hình lên – xuống để thay đổi kích thước màn hình hiển thị sẽ là cách hoạt động của thiết bị được nêu trong bằng sáng chế. Phần màn hình mở rộng được ẩn ở mặt sau và sẽ xuất hiện khi người dùng vuốt màn hình lên trên để “kéo” phần màn hình mở rộng xuất hiện. Khi màn hình mở rộng xuất hiện, cũng có một màn hình thứ hai có kích thước nhỏ ở mặt sau sử dụng một phần của màn hình mở rộng. Trả lời cuộc gọi có thể được thực hiện bằng cách vuốt màn hình lên trên.

samsung galaxy s11+Một phần của bằng sáng chế cũng liên quan đến một camera bên dưới màn hình xoay khi màn hình được lăn ra. Camera selfie được đặt ở nửa dưới của thiết bị. Ở mặt sau của điện thoại được tích hợp một loại linh kiện đặc biệt cho phép ống kính chụp ảnh ngay cả khi màn hình được thu lại. Bằng sáng chế cũng bao gồm một phiên bản camera kép trên cấu hình.

samsung galaxy s11+Công nghệ màn hình có thể cuộn vào được thấy trong bằng sáng chế có thể chưa sẵn sàng trong thời gian tới. Nhưng LetsGoDigital cho biết Galaxy S11+ dự kiến sẽ có màn hình “kéo dài” lớn hơn, có thể sử dụng màn hình trượt, có thể thu vào. Và camera dưới màn hình có thể được tích hợp vào Galaxy S11+ hoặc cũng có thể tích hợp trên chiếc điện thoại gập thứ hai của Samsung ra mắt vào tháng 4 tới.

samsung galaxy s11+

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh