Trang chủTin tứcxspera Apac vinh dự nhận giải thưởng SME100 Châu Á năm 2021
spot_img

Tin liên quan

xspera Apac vinh dự nhận giải thưởng SME100 Châu Á năm 2021

xspera Apac vinh dự nhận giải thưởng SME100 Châu Á, được trao bởi Business Media International cho hạng mục “Doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh xuất sắc”. 

Bà Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của xspera Apac cho biết: “Giải thưởng SME100 Châu Á rất có ý nghĩa với xspera Apac, đó là sự khẳng định những cố gắng của toàn thể thành viên của xspera Apac, cùng sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác đã, mang đến giải pháp số toàn diện cho các doanh nghiệp, đồng hành cùng Doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số và số hóa quy trình.

Giải thưởng chứng minh mọi nỗ lực của xspera Apac trong sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số đã được ghi nhận, không chỉ bằng thành tựu mà còn với sự tin tưởng ngày càng nhân rộng của Khách hàng và Đối tác.”

Với sản phẩm cốt lõi smartTiles, xspera Apac tự tin đem đến giải pháp số dành cho mọi tổ chức để tăng tốc, nắm lấy một kỷ nguyên kinh doanh số linh hoạt. Giúp quản trị Doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả với hơn 30 ứng dụng sẵn có (ready-to-use), quản lý và cải thiện cộng tác số liền mạch trong đội ngũ quản lý với nhân viên, hoàn thành công việc nhanh chóng, giao tiếp và quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Với nền tảng smartTiles này, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù phức tạp hay đơn giản, dù địa phương hay toàn cầu, vẫn có thể tự tin vận hành, phát triển và đặc biệt chuyển đổi số và số hoá dữ liệu đám mây. Rất nhiều các tổ chức dịch vụ tài chính như ngân hàng, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư, doanh nghiệp bán lẻ, tiêu dùng nhanh và nhiều công ty sản xuất lớn đã sử dụng smartTiles, nhằm tăng tốc và cách tân nơi làm việc số trên nền tảng tái cấu trúc cơ sở dữ liệu và số hoá quy trình vận hành nội bộ.

Chỉ chưa tới 3 năm ra mắt bộ sản phẩm và nền tảng số, smartTiles đã lan tỏa một cách thần tốc trên 20 doanh nghiệp vừa và lớn tại Đức, Thụy Sĩ, Việt Nam và khu vực Apac, và được đón nhận và sử dụng với hơn 10,000 người dùng, smartTiles đã phát triển và đăng ký bản quyền tại Việt Nam, ngày càng hoàn thiện và hoàn thành những chặng đua Marathon còn lại để trở thành công cụ và nền tảng số hiệu quả và thực tiễn nhất, giúp hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt thành công, hiệu quả, thu hồi vốn cho việc đầu tư vận hành công nghệ thần tốc hơn.

Chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra với tốc độ cực nhanh và thần tốc

Cuộc cách mạng số sẽ mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội và thách thức mới, bằng cách số hóa và tự động hóa chuỗi cung ứng và quy trình vận hành của mình, các doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng ngày càng cao từ khách hàng trên cơ sở cấu trúc hoá hệ sinh thái nền tảng dữ liệu để đạt hiệu quả.

“Chiến lược tiếp theo của chúng tôi đó là chuyển giao bí quyết quản trị kinh doanh số chuyên sâu và chuyên môn hoá cùng với việc tận dụng công nghệ số vào nền tảng, “bắt tay” cùng Khách hàng và đối tác nhăm đạt được hiệu quả nhanh nhất hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp Việt. xspera Apac cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, ở mọi quy mô và đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh số.

Với chúng tôi, chuyển đổi số xuất phát từ nhu cầu kinh doanh, nghiệp vụ chứ không phải là một ý tưởng của việc phát hiện một nền tảng công nghệ mới. Do đó, đối với chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì đừng tự hào bao nhiêu công nghệ mới mình tạo ra mà hãy tự hào mình rằng mình đã tận dụng công nghệ tốt tới mức nào”, Bà Nguyễn Phương Thảo khẳng định.

Thông tin về giải thưởng SME100

Giải thưởng SME100 là một chương trình trao giải thưởng công nhận doanh nghiệp nhằm công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển nhanh và sáng tạo nhất ở Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam trên 20 ngành, lĩnh vực được lựa chọn. Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, SME100 hiện đang là giải thưởng danh giá dành cho các công ty vừa và nhỏ trong khu vực. Không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, SME còn là tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất giữa các doanh nghiệp.

Thông tin về xspera Apac 

xspera Apac là một công ty sản xuất sản phẩm công nghệ kỹ thuật số đang mở rộng nhanh chóng tại Việt Nam. xspera Apac mong muốn hỗ trợ các công ty và tập đoàn trong việc chuyển đổi số nhờ vào hệ sinh thái gồm các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm cùng với các nền tảng và công cụ thông minh. Mục tiêu kết hợp sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, số hóa và IoT với khách hàng để đạt được lợi thế cạnh tranh trong môi trường doanh nghiệp được liên kết hoàn toàn. xspera Apac với nhiệm vụ mang đến một tương lai, một nơi làm việc thông minh đó là sự kết hợp cân bằng giữa con người và trí tuệ nhân tạo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh