Trang chủTin tứcMobileXiaomi ra mắt Xiaomi HyperOS - Hệ điều hành lấy con người...

Tin liên quan

Xiaomi ra mắt Xiaomi HyperOS – Hệ điều hành lấy con người làm trung tâm

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đặt dưới chủ đề “Vượt trên mọi khoảnh khắc,” và giới thiệu hệ điều hành Xiaomi HyperOS.

Hệ điều hành này được phát triển để hỗ trợ hệ sinh thái thông minh của Xiaomi, bao gồm các thiết bị cá nhân, ô tô và gia dụng. Xiaomi HyperOS hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng và sẽ được tích hợp sẵn trên nhiều sản phẩm Xiaomi, bao gồm Xiaomi 14 Series, Xiaomi Watch S3, và Xiaomi TV S Pro 85″ MiniLED.

Xiaomi HyperOS tập trung vào bốn mục tiêu chính: tái cấu trúc cấp độ thấp, kết nối thông minh đa thiết bị, trí tuệ chủ động và bảo mật đầu cuối. Hệ điều hành này được xây dựng dựa trên nền tảng Linux và Xiaomi Vela, với khả năng tương thích và quản lý tài nguyên hệ thống chính xác, đảm bảo hiệu suất tối ưu cho mọi thiết bị.

Xiaomi HyperOS giúp kết nối các thiết bị một cách thông minh và tự động thích ứng với nhu cầu người dùng. Nó còn tích hợp trí tuệ nhân tạo để hiểu ý định của người dùng và tương tác phù hợp. Hệ điều hành này cũng tập trung vào bảo mật và bảo vệ đầu cuối người dùng.

Ngoài ra, Xiaomi đã công bố mã nguồn mở của Xiaomi Vela, một nền tảng phần mềm IoT, để khuyến khích sự hợp tác và phát triển trong lĩnh vực thiết bị kết nối. Xiaomi HyperOS đánh dấu một bước tiến quan trọng trong tầm nhìn của Xiaomi về hệ sinh thái thông minh “Người x Xe x Nhà.”

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác