Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnXiaomi ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn AirDots, sử dụng...

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn AirDots, sử dụng Bluetooth 5.0, giá chỉ $30

Xiaomi vừa lên kế hoạch cho một sự kiện tại New York hứa hẹn sẽ giới thiệu những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của mình. AirDots chính là bước đột phá đầu tiên của Xiaomi trong ngành công nghiệp tai nghe không dây.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây hoàn toàn AirDots, sử dụng Bluetooth 5.0, giá chỉ $30AirDots là một trong những chiếc tai nghe không dây đầu tiên sử dụng Bluetooth 5.0, chuẩn mới mang lại kết nối tốt hơn, đồng bộ tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Xiaomi thiết kế AirDots theo “button-less”, các điều khiển như tăng giảm âm lượng, trả lời cuộc gọi, hoặc tắt tiếng sẽ được thao tác thông qua bề mặt cảm ứng trên tai nghe. Ngoài ra cũng có trợ lý ảo khi AirDots được ghép nối với smartphone Xiaomi.

Ghép nối sẽ đươc tự động thực hiện khi bạn tháo tai nghe ra khỏi hộp sạc đi kèm nếu bạn đã từng kết nối thành công lần đầu. Về chất lượng âm thanh “3 cuộn nam châm đặc biệt” trong tai nghe sẽ mang lại một trải nghiệm âm thanh được cải thiện hơn.

AirDots có thời lượng pin là 4 giờ, với hộp sạc đi kèm bạn có thể sạc đầy được tai nghe 3 lần. Cuối cùng không có công bố nào về khả năng chống ồn cũng như chống nước cho tai nghe.

Hiện tại chưa có mức giá chính thức cho AirDots, nhưng theo thông tin từ phonearena thiết bị có giá $30 ở Trung Quốc và có giá cao hơn tại thị trường Mỹ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan