Cellphones

Với từ $150, người dùng đã có thể mua cho mình một chiếc smartphone sử dụng con chip tầm trung, camera kép có độ phân giải lên đến 48 MP. Chiếc điện thoại được sản xuất bởi hãng điện thoại Xiaomi, mang tên Redmi Note 7.

xiaomi redmi note 7Vào cuối năm ngoái, chủ tịch của công ty Xiaomi, ông Lin Bin, đã từng đề cập về việc sẽ ra mắt một chiếc smartphone có cụm camera sau với độ phân giải đến 48 MP. Và mới đây, công ty này đã chính thức ra mắt một chiếc smartphone như những gì đã nói đến trước đây. Chiếc điện thoại này có tên gọi là Redmi Note 7.

giá bán redmi note 7
Xiaomi Redmi Note 7 sẽ bao gồm 2 phiên bản 3 GB/32GB và 6GB/64GB.

Xét về mặt thiết kế, chiếc Redmi Note 7 có kích thước khá giống như chiếc Mi Play giá rẻ nhưng nhỏ hơn. Màn hình được thiết kế theo kiểu giọt nước, với camera selfie được đặt ở cạnh trên giữa màn hình. Gradient là thiết kế màu sắc mà Xiaomi đã lựa chọn cho mặt lưng của chiếc điện thoại này. Cảm biến vân tay được đặt ở giữa mặt lưng. Cụm camera được đặt theo chiều dọc ở bên cạnh trái của mặt lưng. Trong đó bao gồm một camera chính có độ phân giải lên đến 48 MP với khẩu độ f/1.8. Và một camera phụ có độ phân giải 5 MP dùng để xóa phông và một số tính năng khác. 

redmi note 7Camera có thể chụp được bức ảnh có độ phân giải 48 triệu đơn vị 0.8 micro pixel trong điều kiện ánh sáng tốt, hoặc nó có thể gộp các điểm ảnh bên cạnh để tạo ra bức ảnh có độ phân giải 12 MP. Các thông số khác của chiếc Redmi Note 7 bao gồm màn hình Full HD 6.3-inch có tỉ lệ hiển thị 19.5:9, tích hợp con chip xử lý Snapdragon 660, viên pin có dung lượng 4000 mAh, cổng sạc USB-C, giắc cắm tai nghe 3.5mm. 

Giá bán của chiếc Redmi Note 7 phiên bản 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong vào khoảng $150, phiên bản 6 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong sẽ có giá bán $200. Chiếc smartphone này sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc đầu tiên, tiếp theo đó là Ấn Độ và các thị trường khác.