Cellphones

Xiaomi Peak 1.0 Plus hứa hẹn mang đến cho người dùng giải pháp tập luyện nhiều loại hình thể thao khác nhau với mức giá tương đối rẻ so với các đối thủ có mặt trên thị trường. 

Xiaomi Peak 1.0 PlusCũng đã hai năm rồi Xiaomi mới quay trở lại cuộc chơi giày tập luyện sức khỏe. Lần này hãng điện tử Trung Quốc lựa chọn kêu gọi vốn trên nền tảng Youpin cho sản phẩm được đặt tên đầy đủ là “Xiaomi Peak 1.0 Plus” với điểm nổi bật là khả năng thích ứng với rất nhiều loại hình tập luyện, bộ môn thể thao khác nhau. Để có được điều này, Peak 1.0 Plus có thiết kế khung đệm hiệu suất cao và phần đế giữa (midsole) làm từ vật liệu nhựa polymer thế hệ mới. Từ đó, nếu người dùng chỉ đi bộ bình thường, các phân tử nhựa bên trong sẽ tách ra để tạo cảm giác nhẹ nhàng như đi “chân trần”; ngược lại nếu chuyển sang trạng thái chạy, các phân tử sẽ liên kết lại, lồng vào nhau để tạo lực đẩy cần thiết nhằm tối ưu tốc độ, sự cân bằng. 

Trong khi đó, lưới dệt phần upper được làm từ sợi đàn hồi mang đến sự thích ứng linh hoạt cho nhiều size chân khác nhau đồng thời vẫn đảm bảo sự thoải mái, ít bị biến dạng trong lúc di chuyển, tập luyện thể thao. Tại đây cũng có sự xuất hiện của phần cache nhựa cứng để cố định thân giày đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi kết hợp với dây giày phản quang nếu có ánh sáng chiếu vào (phù hợp với những ai thích chạy buổi tối, xe chạy ngược chiều sẽ dễ dàng phát hiện ra đôi giày từ đó tăng độ an toàn khi luyện tập). Cuối cùng, phần đế giày khá cao, làm từ vật liệu cao su bền, rất dẻo để kháng lại cơ chế xoắn khi vận động mạnh lên bàn chân người dùng. 

Xiaomi Peak 1.0 PlusXiaomi Peak 1.0 Plus có 6 lựa chọn màu sắc và size giày phù hợp với mọi đối tượng người dùng (chạy từ 35 đến 48). Sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 26 tháng 6 sắp tới với mức giá quy đổi khoảng 1.4 triệu đồng. (Link đặt hàng ở website Youpin: click here)

Các hình ảnh khác về Xiaomi Peak 1.0 Plus: