Với Xiaomi Fan đã thật sự mong chờ sự nâng cấp của chiếc Mi Box 4K bản quốc tế đã rất lâu và đến nay Xiaomi mới có bản nâng cấp, với mức giá vẫn thuộc hàng rất tốt, chỉ $60.

Mặc dù là bản nâng cấp nhưng Mi Box S, chỉ thay đổi diện mạo chứ cấu hình phần cứng vẫn không có khác biệt cùng đó remote trên chiếc box mới được thiết kế theo hướng hiện đại hơn, và cũng tinh tế hơn.

Vẫn giữ được những tinh tuý nhất từ bản quốc tế trước đó, chiếc Mi Box S vẫn sẽ hổ trợ chuẩn hình ảnh 4K HDR ở 60fps, kèm âm thanh Dolby DTS, cấu hình vẫn là con chip quad-core với GPU nhiều nhân tích hợp, 2GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, Bluetooth 4.2

Cổng kết nối vẫn sẽ có HDMI 2.0A, một cổng âm thanh output, 1 cổng USB 2.0, cổng cắm nguồn, với người dùng của bản Mi Box 4K hiện nay đang khá lăn tăn khi cập nhật lên Android TV 8.0 và thường quay về bản 7.0, nhưng bản Mi Box S này sẽ sửa lại các lỗi tồn đọng trước đó và bán ra sẽ chạy Android TV phiên bản mới nhất.

Remote trên Mi Box S sẽ hổ trợ nút Netflix và nút TV live hổ trợ Google Assistant như bản cũ, hiện tại bản nâng cấp này đã cho phép đặt hàng với mức giá $59.99 hàng xách tay sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.