Trang chủTin tứcWindows 10 thử nghiệm tính năng Màn hình ám Xanh/ Vàng

Tin liên quan

Windows 10 thử nghiệm tính năng Màn hình ám Xanh/ Vàng

Ánh sáng xanh (Blue light) là một vấn đề phổ biến hiện nay, loại ánh sáng đặc biệt này được phát ra từ tất cả thiết bị sử dụng màn hình lớn ngày nay, nhưng hầu như chúng ta không biết về những tác hại mà nó làm ảnh hưởng đến mắt.

Với sự phát triển của công nghệ nhiều màn hình, thiết bị được tính hợp sẳng cả phần mềm lẫn phần cứng để giảm tối đa sự ảnh hưởng của nó.

Và đối với Microsoft cũng vậy, một vài thông tin về họ đang triển khai những tính năng tương tự trên bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, trong bản cập nhật Windows Insider 14915 một file có tên Windows.Data.BlueLightReduction được phát hiện và nó đang được ẩn đi vậy là gần như chắc chắn tính năng này sẽ xuất hiện trong tương lai trong những bản cập nhật tiếp theo.

Theo Core trên trang Twitter:” Tính năng mới này, nó sẽ làm theo cách của chính nó như thường lệ, thay đổi giao diện của người dùng, và nó sẽ là một QuickAction trong Notification trên Windows 10 PC và Mobile. Việc sử dụng tính năng này sẽ giảm đi bớt lượng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị chạy Windows 10.

Theo bạn tính năng này có hữu ích không? comment chia sẻ nhé.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác