Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnWebcam Logitech Brio 100 Full HD mới, thể hiện bản thân tốt...

Webcam Logitech Brio 100 Full HD mới, thể hiện bản thân tốt hơn, nâng tầm không gian làm việc

Logitech Brio 100 Full HD mới là sản phẩm webcam có mức giá phải chăng được tích hợp micro và thiết kế bắt mắt để làm bừng sáng và nâng cấp không gian làm việc của bạn thông qua những tính năng mới tạo ra những cuộc trò chuyện video hay cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.

Webcam Logitech Brio 100 Full HD là một phiên bản chất lượng để bạn thể hiện bản thân một cách hiệu quả nhờ vào độ phân giải Full HD 1080p, Brio 100 mang lại sự sắc nét rõ ràng hơn cho các cuộc gọi video của bạn. Cùng tạo ra sự cộng hưởng, tính năng RightLight cân bằng ánh sáng tự động giúp tăng độ sáng lên đến 50% và giảm bóng để bạn luôn trong hình ảnh đẹp đẽ nhất.

Sự nâng cấp về âm thanh là điểm nhấn tiếp theo của Webcam Logitech Brio 100 Full HD, với micro tích hợp mang tới sự tiện lợi nhằm đảm bảo bạn có thể nghe rõ trong cuộc gọi video và hội họp trực tuyến.

Webcam được trang bị cổng kết nối USB-A và tương thích với hầu hết các nền tảng hội nghị truyền hình Microsoft Teams, Zoom và Google Meet,v.v… Màn trập riêng tư chính là một điểm nhấn nữa trên Brio 100 Full HD mới giúp bạn yên tâm khi đang trong các cuộc gọi hoặc khi đăng xuất. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt trực quan bằng ứng dụng Logi Options+.

- Advertisement -

Webcam Logitech Brio 100 Full HD mới, thể hiện bản thân tốt hơn, nâng tầm không gian làm việc

Webcam Brio 100 nổi bật với ba màu sắc tinh tế và trang nhã – Graphite, Off-White và Rose, mang đến sự kết nối thú vị về màu sắc (Graphite – xám, White – trắng, và Rose – hồng) với Pebble 2 Collection – bộ sưu tập chuột và bàn phím mới nhất của Logitech với bàn phím Pebble Keys 2 K380s và chuột Pebble Mouse 2 M350s, và không thể bỏ qua sự phối hợp ăn ý với tai nghe H390 phù hợp cho lựa chọn giá phải chăng, hoặc Zone Vibe 100 cho người dùng khó tính hơn, và đều có ba sự lựa chọn màu sắc. Sự đồng bộ này sẽ là sự lựa chọn đáng giá để bạn trang trí góc làm việc thêm ấn tượng, qua đó thể hiện phong cách và cá tính của chính bạn dù ở văn phòng hay ở nhà.

Mặc dù ở phân khúc mức giá phải chăng, nhưng hãng công nghệ Thụy Sĩ, Logitech cũng trang bị cho webcam Brio 100 những dấu ấn của nỗ lực và cam kết của hãng trong việc tạo ra một thế giới công bằng và tích cực hơn về khí hậu, bằng cách tích cực giảm thiểu tác động của khí thải cacbon gây hiệu ứng nhà kính. Theo đó, các bộ phận bằng nhựa trong Brio 100 sử dụng nhựa tái chế sau tiêu dùng, lên tới 77% cho màu Graphite và 34% cho màu Off-White và Rose. Webcam được chứng nhận trung tính carbon, trong khi các bao bì giấy đi kèm được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ từ các khu rừng được chứng nhận FSC™ và các nguồn được kiểm soát. Forest Stewardship Council (FSC™) là một hệ thống chứng nhận quốc tế được thiết lập để đảm bảo quản lý bền vững các nguồn gốc rừng và sản phẩm gỗ từ các rừng trên toàn thế giới. FSC™ được thành lập vào năm 1993 và hiện trở thành một trong những tiêu chuẩn quản lý rừng bền vững phổ biến nhất trên thế giới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan