Trang chủTin tứcXeVsetcom tự hào là đơn vị cung cấp camera giám sát đáp...

Tin liên quan

Vsetcom tự hào là đơn vị cung cấp camera giám sát đáp ứng nghị định 10

Chỉ còn 2 tuần nữa là hết thời hạn xe kinh doanh vận tải từ 9 chỗ phải hoàn thành lắp camera giám sát hành trình (31/12/2021). Do đó, các doanh nghiệp vận tải cần chấp hành đúng quy định, lực lượng chức năng sẽ bắt đầu xử phạt xe không lắp camera hành trình từ ngày 1/1/2022.

Theo thống kê của Tổng cục Đường bộ Việt Nam (TCĐBVN – Bộ GTVT), hiện có gần 200,000 phương tiện thuộc đối tượng phải lắp camera giám sát hành trình vận tải. Trong đó, xe khách có sức chứa từ 9 chỗ là hơn 116,000 xe, xe vận tải hàng hóa bằng container, đầu kéo hơn 83,000 xe. Tuy nhiên, tính đến nay các địa phương tỷ lệ đã lắp camera giám sát là rất ít.

Qua tìm hiểu, các đơn vị kinh doanh vận tải cũng giống như nhiều ngành kinh doanh dịch vụ khác đã và đang phải chịu tác động của dịch COVID-19. Chính phủ cũng đã có các biện pháp để tháo gỡ khó khăn cho đơn vị kinh doanh vận tải, tạo điều kiện để đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện đúng quy định đã được quy định tại Nghị định số 10 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Vsetcom cung cấp camera theo nghị định 10 đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp vận tải

Để an tâm lái xe trên mọi cung đường và để tháo gỡ khó khăn trong việc thực hiện quy định lắp camera trên phương tiện ô tô kinh doanh vận tải, Vsetcom mang đến cho khách hàng Bộ Camera Vsetcom cao cấp chuẩn nghị định 10. Với cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp quy phục vụ đăng kiểm và xin phù hiệu xe vận tải, Camera VsetCom nghị định 10 giúp các chủ xe tránh những rắc rối kiểm xe và bị xử phạt hành chính không mong muốn.

Theo các chuyên gia giao thông, lắp camera giám sát giúp việc kiểm soát việc chấp hành các quy định pháp luật về kinh doanh vận tải và an toàn giao thông của lái xe, doanh nghiệp vận tải hiệu quả hơn. Khi ban hành quy định, Chính phủ và các cơ quan liên quan đã đánh giá tác động, cũng như lợi ích lâu dài, như việc đón trả khách không đúng nơi quy định, chở quá số người quy định và các hành vi gây mất an toàn giao thông, hạn chế tai nạn… được kiểm soát.

Bộ Camera VS-ND10 là thiết bị camera hành trình đáp ứng chuẩn Nghị Định 10/2020 NĐ-CP, có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và bộ TT&TT, được phép lưu hành trên toàn quốc. Camera Vsetcom nghị định 10 tự hào là loại camera hành trình không chỉ được cấp chứng nhận từ Bộ Giao Thông Vận Tải và đáp ứng được các điều kiện trong nghị định 10/2020/NĐ-CP mà còn được cấp giấy chứng nhận sản phẩm hợp quy từ Bộ Thông tin truyền thông.

Tính năng đặc biệt ở camera Vsetcom đáp ứng nghị định 10

Camera hợp chuẩn nghị định 10 Vsetcom là sản phẩm nổi bật nhất trong thị trường camera giám sát, camera hành trình. Với các tính năng đặc biệt, tích hợp hệ thống cực kỳ thông minh, camera Vsetcom nghị định 10 mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội như: lưu trữ video và hình ảnh hành trình đạt yêu cầu nghị định 10. Thời gian lưu hình ảnh hành trình ở camera Vsetcom hợp chuẩn nghị định số 10 đảm bảo đáp ứng yêu cầu: Lưu trữ dữ liệu tối thiểu 24 giờ gần nhất với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500km; Lưu trữ dữ liệu tối thiểu 72 giờ gần nhất với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500km. Hơn thế nữa, bộ camera Vsetcom nghị định 10 còn đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh liên tục, không làm gián đoạn kể cả khi bị ngắt kết nối 3G/4G. Đây là tính năng vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp vận tải có thể xem được toàn bộ dữ liệu lịch sử di chuyển xe hoặc kiểm tra được toàn bộ hành trình khi có sự cố xảy ra.

Bộ camera Vsetcom nghị định 10 là thiết bị camera hành trình đáp ứng chuẩn Nghị Định 10/2020 NĐ-CP, có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và bộ TT&TT, được phép lưu hành trên toàn quốc. Với độ phân giải Full HD,1080P cho hình ảnh sắc nét, Camera Vsetcom giám sát giúp quản lý minh bạch, những người tham gia quá trình vận tải sẽ tự giác thay đổi hành vi vi phạm, chấp hành tốt các quy định của pháp luật liên quan đến người và phương tiện kinh doanh vận tải; hỗ trợ cơ quan chức năng trích xuất dữ liệu camera để phục vụ điều tra nguyên nhân tai nạn…

Camera Vsetcom mua 1 lần dùng mãi mãi

Ngoài ra, việc lắp camera giám sát sẽ đem lại lợi ích lâu dài khác cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải, giúp đơn vị quản lý tốt nguồn nhân lực, xây dựng và củng cố được thương hiệu trên thị trường; ngăn ngừa được các vi phạm của lái xe, phụ xe. Khi không may tai nạn xảy ra do lỗi của lái xe, việc đền bù và các chi phí phát sinh còn lớn hơn nhiều chi phí lắp camera giám sát. Nhìn tổng thể về kinh tế, việc lắp camera giám sát có thể là nguồn đầu tư ban đầu, nhưng giá trị được mang lại kéo dài trong nhiều năm.

Với sản phẩm ưu việt camera giám sát hành trình, Vsetcom đang góp phần đẩy mạnh tuyên truyền để doanh nghiệp vận tải thấy và hiểu được tác dụng, lợi ích của việc lắp camera giám sát. Khi Nghị định đã đi vào cuộc sống thì lắp đặt camera giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn quốc gia như của Vsetcom sẽ khuyến khích doanh nghiệp vận tải chung tay đóng góp vào hoạt động phát triển kinh tế – xã hội.

CÔNG TY CP VIỄN THÔNG VSETCOM

Nhận báo giá và thông tin chi tiết tại: http://m.me/DientuVienThongVsetCom

Gọi để được tư vấn nhanh nhất: 0901 883 222 – 0901 827 333

1. Trụ sở: 42 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

2. CN Tân Bình: 107 Cộng Hoà, P12, Q.Tân Bình

 3. CN Q12: 254 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12

 4. CN Cần Thơ: Tầng 7, Toà nhà Techcombank, 47 Đường 30/4 P.Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

 5. CN Bình Dương: T6/130 Thuận An Hòa, Tổ 6, Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 6. CN Đồng Nai: 20B QL1A, P.Phú Bình, Tp.Long Khánh, Đồng Nai

7. CN Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Việt Hàn, 203 Minh Khai, Q.HBT, Tp.Hà Nội.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây