Trang chủTin tứcGameVòng bảng Viettel 5G ĐTDV Mùa xuân 2020 chính thức trở lại...

Vòng bảng Viettel 5G ĐTDV Mùa xuân 2020 chính thức trở lại từ 11/04 với hình thức thi đấu online tại nhà

Để không phụ lòng mong mỏi được thưởng thức những trận đấu Liên Quân đỉnh cao của quý vị khán giả, sau khi xem xét và thử nghiệm nhiều phương án, Ban tổ chức Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng thông báo vòng bảng của giải đấu sẽ chính thức trở lại vào 14h00 ngày 11/04 sau hai tuần tạm hoãn.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ, ekip sản xuất cũng như cả cộng đồng, toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu online tại Gaming House của các đội tuyển dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ trọng tài và đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định của Nhà nước.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu áp dụng hình thức thi đấu online. Điều này phần nào đó cũng sẽ làm thay đổi chất lượng sản xuất chương trình. Tuy nhiên, với vị thế là giải eSport hàng đầu tại Việt Nam, Liên Quân Mobile sẽ không ngừng cải thiện chất lượng để đem tới cho các quý vị khán giả những trải nghiệm tốt nhất.

Do tính chất của việc thi đấu online, lịch thi đấu cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Mỗi ngày thi đấu sẽ bao gồm 2 trận vào các khung giờ là 14h00 và 17h00. Lịch thi đấu dự kiến cho tuần này cụ thể như sau:

Vòng bảng Viettel 5G ĐTDV Mùa xuân 2020 chính thức trở lại từ 11/04 với hình thức thi đấu online tại nhàNhư vậy, ngày thi đấu online đầu tiên sẽ “mở màn” bằng cuộc đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa HTVC IGP Gaming và EVOS Esports vào 14h00 ngày 11/04. Liệu những nhân tố mới của EVOS có giúp họ đánh bại ông vua vòng bảng hay không? Hãy cùng đón xem!

Mọi thông tin mới nhất về Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Website giải đấu: https://giaidau.lienquan.garena.vn/ 

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Giải đấu sẽ tiếp tục được tường thuật trực tiếp tại các kênh quen thuộc gồm:

Youtube Liên Quân Mobile eSports – Garena

Facebook Garena Liên Quân Mobile

AOV TV (ingame)

Onme

Myclip

ViettelTV

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan